Hoàng Thùy Linh gửi 'tâm thư' khi chia tay 'The Remix'

25/02/2016 11:14 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Trong live show 6 chương trình The Remix diễn ra tối 21/2 vừa qua, Hoàng Thùy Linh phải ngồi trên ghế khán giả. Tưởng rằng tuần này cô sẽ trở lại, nhưng vì lý do sức khỏe, Hoàng Thùy Linh đã chấm dứt cuộc chơi của mình ở The Remix.

Hoàng Thùy Linh trên sân khấu The Remix

Hoàng Thùy Linh vừa gửi đến báo chí thư của mình về sự việc này. Trong thư, có đoạn cô viết:

"... Như Linh đã có chia sẻ với ban tổ chức, sau sự vắng mặt trong live show ngày 21/2 vừa qua do Linh bị cúm siêu vi, Linh cùng team vẫn tiếp tục chuẩn bị cho live show 28/2 tới đây.

Tuy nhiên cho đến hôm nay, còn 3 ngày nữa đến live show tiếp theo mà tình trạng sức khoẻ của Linh dù có khá hơn một chút nhưng tôi vẫn chưa thể tham gia tập luyện cường độ cao cho live show tới như kỳ vọng bản thân và tiêu chí của chương trình, cũng như là sự trông đợi của khán giả.

Vì đã vắng mặt trong đêm vừa qua, nếu tiếp tục vắng mặt trong live show tiếp theo Linh nghĩ sẽ là không công bằng với khán giả, với các nghệ sĩ cùng tham gia nếu Linh vẫn tiếp tục tham gia trong chương trình này.

Với sự tôn trọng ban tổ chức, khán giả và các nghệ sĩ cùng tham gia cùng lòng tự trọng nghề nghiệp, Linh và các nghệ sĩ trong team của Linh đã thống nhất xin phép ngưng tham gia chương trình kể từ live show tuần này"...

Được biết đơn xin nghỉ của Hoàng Thùy Linh đã gửi đến công ty Cát Tiên Sa, tuy nhiên hiện giám đốc của công ty này, ông Nguyễn Quang Minh cũng chưa rõ sự việc vì đang ở nước ngoài.

Ông Minh cũng chia sẻ rằng trong 2 tuần qua sức khỏe của Hoàng Thùy Linh không được tốt, "tuần này nói cũng không ra hơi". Theo thông tin Thể thao & Văn hóa được biết, mấy ngày qua Hoàng Thùy Linh đã phải tiêm thuốc giảm đau nhưng sức khỏe cô vẫn không đủ để đảm bảo cường độ tập luyện.

Hoàng Thùy Linh là một trong vài cái tên hot nhất The Remix mùa này. Trong nhiều live show cô cùng Noo Phước Thịnh luôn chiếm giữ những vị trí bình chọn cao nhất và sự vắng mặt của cô có lẽ cũng ít nhiều ảnh hưởng đến độ "hot" của chương trình.

Như vậy từ vòng live show 7 tới đây, The Remix sẽ chỉ còn 6 đội.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm