Hoàng Thuỳ Linh 'đối đầu' dàn sao Hàn SNSD, NCT127

28/03/2017 15:31 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 28/3 tại trung tâm văn hoá Hàn Quốc 49 Nguyễn Du, Hà Nội đã diễn ra họp báo cho Đêm nhạc thần tượng – hội ngộ. Phía Việt Nam chỉ có duy nhất ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh tham gia trong đêm nhạc, còn về phía Hàn Quốc sẽ có dàn sao khủng tham gia như: Nhóm Girls' Generation (SNSD), NCT127, MC đêm đại nhạc hội Lee Teuk thành viên nhóm Super Junior…

Thông tin chính thức từ Ban tổ chức (BTC), Hoàng Thuỳ Linh sẽ là ca sĩ duy nhất của Việt Nam góp mặt tại “Đêm nhạc thần tượng – hội ngộ” diễn ra vào tối 1/4 tới đây. Trước đó, ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh cùng nhiều ca sĩ khác của Việt Nam như Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh… đã bị BTC “bỏ bom” trước giờ diễn ra hai đêm nhạc MBC K-Plus Concert.


Giọng ca "bánh trôi nước" đơn phương độc mã đối đầu cùng dàn sao Hàn 

Phía Hàn Quốc, nhóm nhạc được nhiều fan hâm mộ Việt Nam chờ đón SNSD sẽ tái hợp cả 8 thành viên trên sân khấu tại Việt Nam sau thời gian dài vắng bóng vì nhiều lí do. SNSD là hiện tượng của K-Pop trong những năm qua, được yêu mến với lượng fan khủng ở khắp nơi trên thế giới, nhóm từng đạt vô số danh hiệu lớn nhỏ. Ở Việt Nam, các fan hâm mộ K-Pop vẫn luôn dành cho SNSD một tình cảm đặc biệt nhất với lượng fan cuồng đông đảo. Đây cũng là lần thứ 5 nhóm SNSD tới Việt Nam biểu diễn.


Nhóm SNSD sẽ tái hợp cả 8 thành viên trên sân khấu tại Việt Nam vào ngày 1/4 tới đây

Ngoài SNSD, thì sự trở lại của nhóm nhạc NCT127 là một điều đặc biệt bất ngờ và đáng mong đợi. Chỉ trong vòng ba tháng NCT127 đã đến Việt Nam hai lần, trước đó là ở thành phố Hồ Chí Minh hôm 17/1, các chàng trai của NCT127 đã cháy hết mình và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng fan hâm mộ K-Pop Việt.


Nhóm NCT127 đã đến Việt Nam hai lần, trước đó là ở thành phố Hồ Chí Minh hôm 17/1

Điều khiến fan K-Pop Việt bất ngờ và mong chờ nhất là chàng Lee Teuk sẽ đảm nhiệm vai trò MC cùng Phi Nguyễn Thuỳ Linh. Lee Teuk là thành viên trong nhóm Super Junior với lượng fan khủng ở Việt Nam được mến mộ từ lâu.

  Lee Teuk nhóm Super Junior sánh đôi cùng Phí Thùy Linh dẫn dắt "Đêm nhạc thần tượng - hội ngộ"

Đây có thể xem là một ngày hội K-Pop tại Việt Nam. Đêm nhạc thần tượng - hội ngộ diễn ra từ 17h 20 - 18h 40 ngày 1/4 tới đây tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội nhằm hướng tới kỷ niệm 25 năm hữu nghị Việt - Hàn. Với mục đích từ thiện, đêm nhạc sẽ diễn ra với quy mô hạn chế nên không bán vé mà chỉ phát giấy mời trong phạm vi hơn 3.000 chỗ.


Phí Nguyễn Thùy Linh MC quen thuộccủa Đài truyền hình Việt Nam

Thông qua chương trình này, một quỹ sẽ được quyên góp nhằm ủng hộ những tấm gương thanh thiếu niên tiêu biểu Việt Nam và các gia đình đa văn hóa Việt – Hàn.

Dự kiến, các nghệ sĩ phía Hàn Quốc sẽ đến Việt Nam từ trưa ngày 1/4, sau đó biểu diễn tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia và di chuyển đến sân bay Nội Bài về Hàn Quốc trong đêm.
Hòa Nguyễn - Huy Thanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm