Hoàng Thùy Linh 'đấu trí' với Vĩnh Thụy trong MV mới

06/06/2016 06:35 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Cặp đôi được đồn thổi là “tình trong như đã” Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy vừa có một màn “đấu trí” trong MV vừa ra lò có tên gọi I’m Gonna Break.

Ở MV này, Hoàng Thuỳ Linh không chỉ xây dựng một video ca nhạc thuần chất, sôi động mà còn xây dựng một câu chuyện “đấu trí” bằng tâm lý lẫn hành động giữa hai nhân vật chính, được lồng ghép khéo léo vào mạch câu chuyện để khiến người xem phải tự đưa ra câu trả lời.

Người mẫu Vĩnh Thụy trong buổi họp báo ra mắt MV

Thời gian gần đây Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thuỵ là hai cái tên thường được nhắc đến thường xuyên khi người trong cuộc tuyên bố “chúng tôi chỉ là bạn” nhưng ai cũng tin rằng họ đang yêu nhau.

Điều này được chuyển tải vào nội dung MV I’m Gonna Break và “nâng” thành thông điệp, có thể họ yêu nhau, họ mãnh liệt vì nhau trong tình yêu, và cũng có thể cay nghiệt đến cùng khi đứng bên bờ vực chia tay.

Hoàng Thùy Linh cùng Vĩnh Thụy cười nói vui vẻ trong buổi họp báo

Tiếp nối thành công của những MV trước đây được khán giả nghe nhạc đón nhận và yêu mến như: Rơi, Last Time, Nhịp Đập Giấc Mơ, Crazy, High… thì I’m Gonna Break của Hoàng Thùy Linh lần này mang một trải nghiệm mới với âm nhạc và hình ảnh cùng Dj TripleD và biên đạo Minh Thư, bộ ba ăn ý trong âm nhạc vừa “tìm thấy nhau” sau cuộc thi The Remix.

Với cái nhìn rất riêng trong âm nhạc của Hoàng Thuỳ Linh, kết hợp cùng âm thanh mạnh mẽ và cá tính của DJ TripleD và cả những tiết mục biên đạo được dàn dựng vừa dứt khoát vừa gợi cảm của Minh Thư, bộ 3 này đang từng bước hiện thực hoá những giấc mơ âm nhạc đang còn dang dở từ sau khi phải tạm chia tay ở The Remix.

Ê kíp tham gia sản xuất MV, từ trái qua: NTK Tăng Thành Công, biên đạo múa Minh Thư, Hoàng Thùy Linh, Dj TripleD

Bên cạnh đó, MV này còn là một đứa con tinh thần mang nhiều tâm ý của Hoàng Thuỳ Linh. Suốt từ những năm vào nghề cho đến hôm nay, những sản phẩm âm nhạc, phim ảnh của Hoàng Thuỳ Linh luôn muốn xây dựng một hình ảnh vượt qua mọi giới hạn, MV lần này cũng không ngoại lệ.

Hoàng Thùy Linh cho biết “ai cũng có một cuộc đời để sống vì thế hãy sống cho mình, dám nghĩ, dám làm, vượt qua mọi rào cản để chạm vào đích đến”.

Cùng thưởng MV mới nhất của Hoàng Thùy Linh, I'm Gonna Break:


N.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm