Hoàng Thùy không giấu tham vọng trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

01/09/2017 12:10 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Ít giờ trước khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hết hạn nhận hồ sơ (vào 31/8), bất ngờ xuất hiện thông tin: Hoàng Thùy chính thức đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Trước khi The Face 2017 khai màn, Minh Tú úp mở thông tin sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy nhiên, khi chương trình kết thúc, HLV The Face dự thi lại không phải Minh Tú mà là Hoàng Thùy.

Hoàng Thùy xuất hiện vào phút chót, nhưng không giấu tham vọng giành ngôi vị cao nhất.

Chú thích ảnh

"Trong suốt nhiều năm qua, tôi tự mình tìm kiếm cơ hội và làm việc ở môi trường quốc tế. Tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách nhiều lần thất bại nhưng tôi không bao giờ bỏ cuộc và luôn động viên mình rằng:

"Ngọc càng mài càng sáng, Vàng càng luyện càng trong". Cuộc sống luôn cho ta những thử thách để đo sự kiên trì và ý chí rèn luyện của chúng ta. Hãy luôn chăm chỉ, vận động để hoàn thiện cho mình và luôn suy nghĩ tích cực thì mọi điều tốt đẹp sẽ tới.

Chú thích ảnh
Hoàng Thùy chính thức đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 vào phút chót

Ngoài mục đích cho bản thân có nhiều môi trường để học hỏi, thử thách và trải nghiệm. Tôi còn mong muốn mang hình ảnh người mẫu Việt đến gần hơn với quốc tế.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tôi mong muốn đoạt ngôi vị cao nhất để được một cách chính thức mang hình ảnh, sắc đẹp và trí tuệ người phụ nữ Việt vươn ra môi trường quốc tế. Điều mà tôi đã, đang và sẽ làm. Tôi mong muốn hành trình của mình sẽ là niềm cảm hứng cho các bạn trẻ" - Hoàng Thùy thẳng thắn bày tỏ.

Hoàng Thùy tranh tài tại đấu trường nhan sắc ‘Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam’

Hoàng Thùy tranh tài tại đấu trường nhan sắc ‘Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam’

Sau bao lời đồn đoán về sự tham gia của Hoàng Thùy trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thì mới đây thông tin này đã chính thức được xác nhận trên fanpage của cuộc thi.

Trở lại thời điểm cách nay 5 năm khi Hoàng Thùy dự thi Vietnam’s Next Top Model  2011. Siêu mẫu Tyra Banks lúc đó hết lời ca ngợi cô gái quê Thanh Hóa này.

Xét về tạo dáng, chụp ảnh, catwalk, thực hiện thử thách, cô sinh viên năm 2 của trường ĐH Kiến trúc Hà Nội khi đó luôn là thí sinh nổi bật nhất. Hoàng Thùy đăng quang ngôi vị cao nhất của Vietnam’s Next Top Model 2011 một cách xứng đáng.

Chú thích ảnh

Không phải không có cơ sở để Hoàng Thùy nuôi giấc mơ chạm tới ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bởi cô gái 25 tuổi đang chín về mọi mặt.

Cô cao 1,79m, nặng 55kg và sở hữu số đo: 81-58-90. Tuy vòng 1 hơi nhỏ so với thông lệ thế giới, nhưng tổng quan thì cô đang sở hữu số đo lý tưởng.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Năm 2015, người mẫu Phạm Hương đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sau thời gian "chinh chiến" qua nhiều cuộc thi sắc đẹp, người mẫu khắp Việt Nam và quốc tế.

Trước Phạm Hương, Lan Khuê - một người mẫu kỳ cựu - cũng đăng quang Hoa khôi Áo dài 2014. Điều đó chứng tỏ, một cuộc thi sắc đẹp luôn là "sân chơi" của giới người mẫu Việt. Thông lệ thế giới cũng vậy, nhiều người mẫu cũng giành vị trí top ở các cuộc thi nhan sắc.

Ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy có thực hiện được "tham vọng" hay không? Vẫn còn nhiều ẩn số để có thể có câu trả lời xác đáng. Ngày 6-7/9 tới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ chính thức tuyển chọn thí sinh tại khu vực phía Bắc. Tại vòng sơ tuyển này sẽ có thể xuất hiện nhiều "đối thủ" của Hoàng Thùy.

Thảo An. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm