Hoàng Thuỳ chụp ảnh bikini ở Miss Universe, được khen ngợi về thần thái

03/12/2019 13:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hoàng Thuỳ là một trong 10 thí sinh được lựa chọn chụp ảnh bikini tại Miss Universe. Màn trình diễn của người đẹp được fan khen ngợi không ngớt.

Hoàng Thuỳ tặng cà phê, trang phục cho đối thủ tại Miss Universe 2019

Hoàng Thuỳ tặng cà phê, trang phục cho đối thủ tại Miss Universe 2019

Hoàng Thuỳ tự thiết kế trang phục cho bạn cùng phòng, là đại diện của nước Anh. Cô cũng tặng cà phê cho thí sinh đến từ Indonesia khi họ đang tham gia cuộc thi Miss Universe 2019 tại Mỹ.

Ngoài Hoàng Thuỳ, còn có đại diện của Philippines, Brazil, Colombia, Uruguay… được lựa chọn chụp ảnh bikini cho Miss Universe. Trên fanpage của Miss Universe Vietnam, người đẹp nhận được những lời khen tích cực từ fan.

Phần lớn, người hâm mộ đều cho rằng chân dài đến từ Thanh Hoá thể hiện thần thái vượt trội. Với kinh nghiệm từ Vietnam’s Next Top Model, Hoàng Thuỳ có lợi thế trong cách thể hiện phong thái.

Video Hoàng Thuỳ chụp ảnh bikini:

Ngoài bộ ảnh, thí sinh Miss Universe còn trình diễn áo tắm trong đêm sơ khảo và chung kết.

Không những vậy, chuyên trang sắc đẹp Missosology còn dự đoán Hoàng Thuỳ sẽ lọt vào Top 20. Dù vậy, để vào sâu hơn nữa, trang này cho rằng đại diện Việt Nam cần nỗ lực nhiều hơn. Hoàng Thuỳ cũng kêu gọi người hâm mộ quê nhà bình chọn cho cô có mặt trong Top 20.

Chú thích ảnh
Hoàng Thuỳ được dự đoán lọt Top 20.

Hiện, người đẹp sinh năm 1992 đã hoàn thành một nửa chặng đường ở Miss Universe. Cô tham gia nhiều hoạt động bên lề của cuộc thi, làm quen với các thí sinh đến từ nhiều quốc gia. Hoàng Thuỳ cho biết sau một thời gian ngắn, cô đã hoà nhập rất tốt. Mỗi ngày, cô càng thấy tự tin hơn và sẵn sàng mang vương miện về Việt Nam.

Hoàng Thuỳ cũng chia sẻ các đối thủ tại cuộc thi tỏ ra ngạc nhiên về chiều cao ấn tượng của đại diện Việt Nam. Ngoài ra, họ còn bất ngờ trước khả năng ngoại ngữ của cô. Trên mạng xã hội, Catriona Gray - Miss Universe 2018 đã nhấn thích ảnh của Hoàng Thuỳ, điều này cho thấy cô đang nhận được sự chú ý.

Đêm bán kết sẽ diễn ra ngày 7/12 và chung kết là 9/12 theo giờ Việt Nam.

Kim Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm