Hoàng Thịnh và CLB TP.HCM hứng chỉ trích

23/03/2021 23:04 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn)- Hàng loạt lời chỉ trích trên các diễn đàn mạng xã hội đã đến với Ngô Hoàng Thịnh và CLB TP.HCM sau pha bóng làm gẫy chân Hùng Dũng tối 23/3 trên sân Thống Nhất.

Hùng Dũng chấn thương cực nặng sau pha triệt hạ của Hoàng Thịnh

Hùng Dũng chấn thương cực nặng sau pha triệt hạ của Hoàng Thịnh

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của CLB Hà Nội đã phải rời sân bằng xe cứu thương sau pha vào bóng cực kỳ nguy hiểm của Hoàng Thịnh bên phía CLB TPHCM.

Hoàng Thịnh chắc chắn là cái tên đáng chú ý nhất ngày 23/3 trên cả nước sau cú vào bóng khiến Hùng Dũng nhận chấn thương nặng nhất sự nghiệp.

Chân của Hùng Dũng gãy rời và giới chuyên môn nhận định xem như Quả bóng vàng Việt Nam 2019 đã phải chia tay với mùa bóng 2021. Nếu tình hình xấu hơn, nguy cơ giải nghệ cũng hiện hữu với cầu thủ 28 tuổi.

Hùng Dũng, Hùng Dũng chấn thương nặng, chấn thương của Hùng Dũng, TPHCM vs Hà Nội, Hoàng Thịnh, Đỗ Hùng Dũng, trực tiếp TPHCM vs Hà Nội, bóng đá Việt Nam
Pha vào bóng kinh hoàng của Hoàng Thịnh biến cầu thủ này được nhắc nhở liên tục nhiều ngày nữa trên khắp cả nước. Ảnh: Khôi Nguyên

Pha bóng Hùng Dũng bị Hoàng Thịnh phạm lỗi nhanh chóng xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông và ngay lập tức, những chỉ trích đã tới với cầu thủ và cả CLB TP.HCM.

Không ít CĐV bày tỏ sự phẫn nộ tột cùng với Hoàng Thịnh. Nhiều người cho rằng Hoàng Thịnh cần phải nhận án phạt kịch khung từ Ban kỷ luật VFF sau hành động tối 23/3.

Nhiều CĐV chung quan điểm kỷ luật Hoàng Thịnh nặng nhất có thể. Ngoài ra, không ít CĐV còn chỉ trích cả CLB TP.HCM khi sử dụng cầu thủ này.

Với sự điều hành của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng nhiều năm qua, CLB TP.HCM có thành tích chỉ tốt trong năm 2019 thời HLV Chung Hae Seong.

Đến mùa giải năm nay, sự cố Hoàng Thịnh khiến CLB mất mặt là một chuyện, các ngoại binh tốn kém không ít tiền của mà đội đầu tư chơi không khác nhiều những “Tây ba lô” khiến CĐV bức xúc.

Nhiều CĐV chế giễu CLB TP.HCM khi lấy hình ảnh trên trang fanpage về khẩu hiệu “hướng tới sự chuyên nghiệp, tinh thần thể thao fairplay và cống hiến” để nói về điều Hoàng Thịnh gây ra cho Hùng Dũng.

CLB TP.HCM từng không ít lần tuyên bố chủ trương làm bóng đá cho người dân TP.HCM và muốn CLB là của người dân thành phố nhưng những gì đã diễn ra chỉ khiến CĐV thất vọng và phẫn nộ.

VH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm