Hoảng hồn: Johnny Depp ốm o, xơ xác đến không nhận ra

03/06/2018 09:07 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Sau khi bức ảnh nam diễn viên chụp cùng người hâm mộ ở Nga gây xôn xao mạng, người hâm mộ cảm thấy rất lo lắng cho sức khỏe của anh khi Johnny Depp trông “gầy gò”, “ốm yếu”, thậm chí có người không nhận ra anh.

Trong bức ảnh Depp chụp với người hâm mộ tại khách sạn Four Season ở St. Peterburg, Nga, tuần trước, trông anh ốm o hơn hẳn lần xuất hiện trước.

Chú thích ảnh
Vẻ "trai hư" vạn người mê một thời của Depp

“Tôi nghĩ người hùng của tôi bị ốm rồi”, một người dùng Facebook cảm thán khi thấy bức ảnh. Trong khi đó, một người khác tỏ ra bất ngờ: “Có thật là Johnny Depp không vậy?”

Chú thích ảnh
Còn đây là hình ảnh hiện tại của anh

Nam diễn viên đang đi diễn cùng ban nhạc The Hollywood Vampires của anh tại Nga. Đầu tuần trước, anh chụp ảnh với người hâm mộ tại Moscow, đeo kính mát và đội mũ. Bức ảnh cũng gây xôn xao khi “chàng cướp biển” trông “ốm”, “yếu ớt”, và “gầy”. Không rõ lý do phía sau vẻ ngoài mới này của Depp.

Chú thích ảnh
Và đầu tuần trước

Depp gần đây gây chú ý dư luận bởi hàng loạt vụ kiện tụng, trong đó có một vụ đối đầu với cựu quản lý của anh, từ năm 2017. Nam diễn viên cũng kiện công ty quản lý TMG, cáo buộc họ dùng tiên cho bên thứ ba vay mà chưa được phép của anh cùng những đầu tư thất bại.

Năm ngoái, hình ảnh cũng Depp cũng lung lay khi anh bị cáo buộc tấn công vợ cũ Amber Heard. Heard sau đó đã mang toàn bộ 7 triệu USD tiền giải quyết ly hôn đi từ thiện.

Depp hiện đang trong giai đoạn hậu sản xuất phim City of Lies Richard Says Goodbye, theo IMDb.

Hiện phía Johnny Depp chưa có bình luận gì về sự việc trên.

Tranh cãi vụ giới tính thầy Dumbledore 'Harry Potter': Một nửa Hollywood đồng tính, vậy mà...

Tranh cãi vụ giới tính thầy Dumbledore 'Harry Potter': Một nửa Hollywood đồng tính, vậy mà...

Ian McKellen, ngôi sao công khai đồng tính nổi tiếng nhất Hollywood nhiều năm nay, vừa chỉ trích ngành công nghiệp điện ảnh xứ cờ hoa hèn nhát trong việc khắc họa chân dung những nhóm người thiểu số.

Giả Bình (Theo Hollywood Reporter)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm