Hoàng gia Anh chào đón thành viên mới

06/05/2019 21:17 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ công tước xứ Sussex Meghan Markle - vợ của Hoàng tử Anh Harry đã hạ sinh một bé trai khỏe mạnh ngày 6/5. Hoàng tử Harry đã vui mừng thông báo tin vui này. 

Công nương Kate phản ứng sao trước thông báo em dâu Meghan Markle mang bầu

Công nương Kate phản ứng sao trước thông báo em dâu Meghan Markle mang bầu

Vợ chồng Hoàng tử William nhanh chóng phản ứng trước tin vui công nương Meghan Markle mang thai đứa con đầu tiên sau đám cưới với Hoàng tử Harry.

Theo thông báo mới nhất của Cung điện Buckingham trước đó, Hoàng tử Harry luôn túc trực bên cạnh vợ mình trong thời gian Nữ công tước chuẩn bị vượt cạn. 

Chú thích ảnh
Vợ chồng Hoàng tử William - công nương Meghan Markle

Đây là "trái ngọt" đầu tiên trong cuộc sống hôn nhân của Hoàng tử Harry, cháu trai của Nữ hoàng Anh Elizabeth, với cựu nữ diễn viên Meghan sau lễ cưới Hoàng gia linh đình vào tháng 5/2018. Với dòng tộc hoàng gia Anh, đây là chắt thứ 8 của Nữ hoàng Elizabeth. Tuy nhiên, tước vị của bé trai này sẽ chờ Nữ hoàng Elizabeth ban tặng theo hình thức chính thống, chứ không phải tự động công nhận. 

Theo truyền thống Hoàng gia Anh từ năm 1837, tin vui sẽ được thể hiện trên một khung vàng lộng lẫy đặt ở sân trước của Cung điện Buckingham.

Lan Phương - TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm