Hoàng Dung diễn vedette show của NTK Trần Hùng tại London Fashion Week 2023

08/09/2022 15:35 GMT+7 | Giải trí

Hoàng Dung được NTK Trần Hùng ngỏ lời mời làm vedette tại show diễn của anh trong khuôn khổ London Fashion Week Spring Summer 2023 ngày 16/9.  

NTK Trần Hùng đem bộ sưu tập váy áo phát sáng đến London Fashion Week 2022

NTK Trần Hùng đem bộ sưu tập váy áo phát sáng đến London Fashion Week 2022

Nhà thiết kế Trần Hùng vừa giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 2022 Océan trong khuôn khổ của London Fashion Week 2022. 

NTK Trần Hùng chia sẻ lý do mời Hoa hậu Áo dài 2017 Hoàng Dung đồng hành cùng mình trong sự kiện quan trọng: "Tôi và ê-kíp rất ấn tượng với những lần chị Hoàng Dung mặc đồ của thương hiêu. Khoảnh khắc Hoàng Dung mặc chiếc đầm đỏ xuất hiện qua ống kính trong một sự kiện khiến cho ê-kíp rất tâm đắc.

Bên cạnh đó, Hoàng Dung cũng là một trường hợp đặc biệt khi xây dựng được hình ảnh đẹp sang trọng, trí tuệ và phù hợp với phân khúc khách hàng cao cấp. Với lần kết hợp này, chắc chắn Trần Hùng sẽ có định vị phù hợp với tệp khách hàng yêu chuộng vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và văn minh".

Chú thích ảnh

Hoàng Dung cho biết, cô và NTK Trần Hùng có mối quan hệ khá thân thiết khi cô thường được anh hỗ trợ về trang phục mỗi lần cô dự event hoặc chụp hình. Trước lời mời cùng đồng hành trong London Fashion Week Spring Summer 2023 từ phía NTK Trần Hùng, ban đầu cô rất thắc mắc.

Tuy nhiên khi cùng trò chuyện cùng NTK, cô cảm nhận được tình cảm trân trọng của nhà thiết kế dành cho mình, đồng thời cả hai có chung quan điểm về tư duy làm nghề nên cô đã vui vẻ nhận lời. 

"Được Trần Hùng giao trọng trách đảm nhận vai trò vedette cho show diễn sắp tới là điều vinh dự của tôi. Với niềm tin tưởng từ nhà thiết kế, tôi sẽ cố gắng truyền tải được thông điệp của bộ sưu tập trên sàn diễn và góp phần đưa thời trang Việt Nam đến gần hơn với thị trường quốc tế" - Hoàng Dung nói. 

Chú thích ảnh

Tại London Fashion Week Spring Summer 2023, NTK Trần Hùng chọn khách sạn cổ 114 năm tuổi, The Waldorf Hilton London, có view nhìn ra sông Thames và cầu Cầu Waterloo làm địa điểm trình diễn. Khách sạn này là địa chỉ nổi tiếng không chỉ với du khách mà còn từng xuất hiện trên phim điện ảnh Titanic - A Night to Remember (1958) của Roy Ward Baker.

Theo lịch trình, Hoàng Dung sẽ bay sang London từ ngày 12/9 để thực hiện bộ ảnh quảng bá riêng cho show diễn của NTK Trần Hùng, đồng thời tiến hành fitting và tổng duyệt chương trình cùng dàn người mẫu quốc tế.

Dù show diễn đã có ê-kíp hình ảnh nước ngoài và thương hiệu Bobbi Brown đảm nhận công việc make-up, làm tóc cho toàn bộ model nhưng Hoàng Dung vẫn đưa ê-kíp riêng đi theo để để đảm bảo khâu hình ảnh cho thật chỉn chu. 

Khi được hỏi có áp lực về việc đứng chung sàn diễn với các model nước ngoài với chiều cao, vóc dáng, phong cách trình diễn theo tiêu chuẩn quốc tế tại London Fashion Week Spring Summer 2023, Hoàng Dung tự tin: "Tôi chưa bao giờ cảm thấy lép vế trước bất kỳ ai, bởi tôi tin rằng vẻ đẹp không cần phải rập khuôn. Mình có thể không cao bằng họ nhưng số đo và tỷ lệ cơ thể của mình cũng vào hàng hiếm.

Điều quan trọng nhất, khi nhà thiết kế tin tưởng giao cho mình một vị trí quan trọng trong show diễn, thì vai trò của mình không chỉ là mặc bộ đồ lên và đi lại, mà hình ảnh của mình là tiếng nói đại diện cho bộ sưu tập đó. Nhà thiết kế biết mình sẽ mang lại điều gì cho họ.

Với cá nhân tôi, tôi tự tin là mình phù hợp với tệp khách hàng sang trọng và chắc chắn nhà thiết kế sẽ tiếp cận được tệp khách hàng này thông qua hình ảnh của tôi". 

Chú thích ảnh

Hoàng Dung cũng tự lên ý tưởng và mix-macth trang phục cho lần xuất hiện dày đặc này tại sự kiện. Thay vì khoác lên người những bộ cánh hàng hiệu quen thuộc, người đẹp quyết định chọn trang phục từ các thương hiệu trong nước.

Cô cho biết, mục tiêu lần này khi sang London Fashion Week là để truyền tải văn hoá Việt Nam thông qua thời trang nên cô muốn để bạn bè quốc tế thay đổi cái nhìn khác về quê hương mình. 

Hoa hậu Áo dài 2017 Hoàng Dung từng xuất hiện ở vai trò vedette và first face tại Thailand Fashion Week và Vietnam International Fashion Week trong nhiều năm. Từ một fashionista và “tay chơi” hàng hiệu nổi tiếng, cô ngày càng khẳng định được sự ảnh hưởng của mình trong giới thời trang trong nước cũng như quốc tế khi liên tiếp góp mặt ở các sự kiện thời trang lớn.

Bảo Anh. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm