‘Hoàng Đức xứng đáng với Quả Bóng Vàng 2021’

19/11/2022 20:30 GMT+7 | Bóng đá Việt

Họp báo sau trận giữa Viettel và SHB Đà Nẵng, HLV Phan Thanh Hùng khen ngợi cá nhân màn trình diễn của Hoàng Đức trong mùa giải V-League 2022.

Vòng đấu cuối cùng của V-League 2022, SHB Đà Nẵng làm khách trên sân Hàng Đẫy. Đội chủ nhà Viettel đã có bàn thắng nhanh chóng ngay từ phút thứ 4.

Hoàng Đức là cầu thủ ghi bàn mở tỉ số cho Viettel

HLV SHB Đà Nẵng: ‘Hoàng Đức xứng đáng với Quả Bóng Vàng 2021’ - Ảnh 1.

Viettel có chiến thắng 3-0 dễ dàng trước SHB Đà Nẵng. Ảnh: Ngọc Anh

Kết thúc trận đấu, Đà Nẵng thua 3-0 trước Viettel. Các cầu thủ ghi bàn lần lượt là Hoàng Đức, Geovane Candido, Nhâm Mạnh Dũng.

HLV Phan Thanh Hùng không quá thất vọng trước kết quả thua của SHB Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, ông đặc biệt dành lời khen cho Hoàng Đức với màn thể hiện trong suốt mùa giải vừa qua: "Hoàng Đức thể hiện phong độ thi đấ rất tốt, ứng đáng với Quả Bóng Vàng mùa giải năm ngoái".

HLV SHB Đà Nẵng: ‘Hoàng Đức xứng đáng với Quả Bóng Vàng 2021’ - Ảnh 3.

HLV Phan Thanh Hùng khen ngợi Hoàng Đức xứng đáng với Quả Bóng Vàng 2021. Ảnh: Ngọc Anh

Về phía các học trò, HLV cũng thẳng thắn bày tỏ: "Năm nay chúng tôi đưa rất nhiều cầu thủ trẻ vào thi đấu. Họ cũng đã chơi hết khả năng của mình rồi. Tôi hài lòng với điều này.

"Mùa giải 2022 khép lại, chúng tôi phải bắt tay vào chuẩn bị cho mùa giải mới, ngay từ hôm nay, sau trận đấu này (với Viettel). Về những vấn đề của đội bóng, tất cả từ nhân sự đến các cầu thủ ngoại, các cầu thủ thi đấu trong đội hình chính thức, bổ sung các cầu thủ ngoại mới chất lượng.

Lo lắng về quãng nghỉ ngắn ngủi cho mùa giải mới

HLV SHB Đà Nắng bày tỏ lo lắng về thời gian chuẩn bị ngắn ngủi cho mùa giải mới: "Năm nay, quãng nghỉ giữa hai mùa giải rất ngắn, khoảng hơn 2 tháng gì đó thôi. Cầu thủ sẽ được nghỉ rất là ít. Các CLB đều gấp rút chuẩn bị cho mùa giải mới, về tập luyện cũng như việc thi đấu".

HLV Bae Ji Won bên phía Viettel có cùng suy nghĩ với HLV Phan Thanh Tùng: "Đối với thời gian 2 tháng rưỡi để chuẩn bị cho mùa giải 2023, tôi chưa chắc chắn được đây có đủ để cho cả đội nghỉ ngơi và chuẩn bị hay không. Tuy nhiên, cá nhân tôi thấy đây là khoảng thời gian khá gấp rút.

"Kế hoạch tổ chức giải đấu của VFF cũng sắp xếp phù hợp với lịch thi đấu của đội tuyển quốc gia. Chúng tôi sẽ cố gắng để chuẩn bị tốt cho mùa giải mới".

HLV SHB Đà Nẵng: ‘Hoàng Đức xứng đáng với Quả Bóng Vàng 2021’ - Ảnh 4.

HLV Bae Ji Won cũng cùng suy nghĩ với HLV Phan Thanh Hùng về quảng nghỉ giữa hai mùa giải quá ngắn cho cầu thủ cũng như các đội. Ảnh: Ngọc Anh

Chia sẻ về cầu thủ ngoại ấn tượng nhất, HLV Phan Thanh Hùng không chút do dự mà khẳng định luôn đó là Rimario. Cầu thủ mà ông cho rằng đã thể hiện được khả năng ghi bàn tốt nhất. Bên cạnh đó còn có Hendrio của Bình Định.

Kết thúc mùa giải V-League 2022, SHB Đà Nẵng xếp vị trí thứ 10, còn Viettel dừng chân ở Top 4.

Ngọc Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm