Hoàng Đức, Quang Hải vào TOP 5 Quả bóng Vàng Việt Nam

26/01/2022 05:29 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa qua, BTC giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam năm 2021 gồm các hạng mục: Quả bóng Vàng, Bạc, Đồng nam; Quả bóng Vàng, Bạc, Đồng nữ; Quả bóng Vàng, Bạc, Đồngfutsal (nam) đã tiến hành công bố bình chọn Top 5.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Quang Hải cạnh tranh Quả bóng Vàng với Hoàng Đức

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Quang Hải cạnh tranh Quả bóng Vàng với Hoàng Đức

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Quang Hải cạnh tranh Quả bóng Vàng Việt Nam với Hoàng Đức.

Những cái tên xuất sắc nhất bóng đá Việt Nam trong năm qua đã được công bố và ngoài Tuấn Anh, không có thêm cầu thủ HAGL nào trong nhóm này dù đội bóng này có màn thể hiện ấn tượng ở V-League 2021.

Nếu mùa giải diễn ra trọn vẹn và HAGL có chức vô địch hoặc Công Phượng, Văn Toàn thi đấu tốt tại đội tuyển Việt Nam hơn, có thể họ sẽ được lựa chọn vào Top 5.

Lá phiếu bầu chọn của các đại biểu đại biểu, bao gồm các chuyên gia bóng đá, HLV các đội tuyển, HLV, đội trưởng các CLB V-League, đội nữ, đội futsal, phóng viên trên cả nước đã chọn ra 5 cái tên xuất sắc nhất bóng đá Việt Nam trong năm qua gồm: Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Tiến Linh và Quế Ngọc Hải.

Về giải thưởng Quả bóng Vàng nữ, Huỳnh Như, Chương Thị Kiều, Trần Thị Kim Thanh và Nguyễn Thị Bích Thùy của TPHCM 1 sẽ “đọ sức” với Phạm Hải Yến (Hà Nội 1). Trong một năm mà bóng đá TP.HCM thu gom hết các chức vô địch quốc gia lẫn Cúp quốc gia, Huỳnh Như đang hướng tới Quả bóng vàng tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

bóng đá Việt Nam, Hoàng Đức, Quang Hải, Quả bóng Vàng Việt Nam, dtvn, Việt Nam vs Úc, Park Hang Seo, Úc vs Việt Nam, Việt Nam vs Trung Quốc, vòng loại thứ ba World Cup
Hoàng Đức sáng cửa giành danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2021. Ảnh: Hoàng Linh

Cuối cùng, hạng mục Quả bóng Vàng futsal 2021 sẽ là cuộc chạy đua của 5 cái tên gồm: Nguyễn Văn Hiếu (Hiếu Hoa Đà Nẵng), Khổng Đình Hùng (Sahako), Châu Đoàn Phát, Nguyễn Minh Trí và Hồ Văn Ý (Thái Sơn Nam)/ Thủ thành Hồ Văn Ý nhiều khả năng sẽ lần đầu có Quả bóng Vàng sau 2 lần về nhì mùa 2018 và 2020.

BTC giải thưởng là Báo Sài gòn giải phóng cũng cho biết Gala trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam năm 2021 dự kiến sẽ được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 16/2.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm