Hoàng Đức muốn ra nước ngoài thi đấu

16/02/2022 22:55 GMT+7 | World Cup 2022

(Thethaovanhoa.vn) – Chia sẻ trên trang cá nhân sau khi giành danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam năm 2021, Hoàng Đức ngoài việc bày tỏ cảm xúc vui mừng cũng như gửi lời cám ơn tới đội bóng, đồng đội và cha mẹ thì cũng bày tỏ nguyện vọng được xuất ngoại chơi bóng trong tương lai gần.

Hoàng Đức thắng Quả bóng vàng tuyệt đối so với Quang Hải

Hoàng Đức thắng Quả bóng vàng tuyệt đối so với Quang Hải

Với 466 điểm, nhiều hơn đến 94 điểm so với người về thứ 2 là Quang Hải, Hoàng Đức có thắng lợi ngọt ngào ở Quả bóng vàng Việt Nam 2021.

Hoàng Đức viết: “Năm 2021 ngọt ngào

Năm 2021 đánh dấu rất nhiều lần đầu tiên với Đức:

Lần đầu tiên cùng Viettel thi đấu tại AFC Champions League

Lần đầu tiên đá chính cho đội tuyển Việt Nam

Lần đầu tiên ghi bàn cho đội tuyển Quốc gia

Và lần đầu tiên tham dự Gala Quả bóng Vàng Việt Nam.

Chú thích ảnh
Chia sẻ trên trang cá nhân của Hoàng Đức sau khi giành danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2021

Đây thực sự là vinh dự lớn trong sự nghiệp của Đức. Đức xin được cảm ơn Tập đoàn Viettel, CLB bóng đá Viettel, nơi đã chắp cánh ước mơ trở thành cầu thủ và giúp Đức có cơ hội phát triển.

Xin được cảm ơn Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, đội tuyển Việt Nam đã luôn tạo điều kiện để Đức và các đồng đội thi đấu tốt nhất. Con cảm ơn bố mẹ đã luôn là chỗ dựa vững chắc để theo đuổi sự nghiệp cầu thủ.

Cảm ơn các anh em cầu thủ ở CLB và đội tuyển đã luôn đồng hành, sát cánh để cùng nhau hướng tới thành công. Cảm ơn người hâm mộ đã luôn ở bên dù là chiến thắng hay thất bại.

Trên tất cả, đây mới chỉ là khởi đầu với Đức, là động lực để thi đấu, cống hiến nhiều hơn cho CLB và đội tuyển. Trong tương lai gần Đức hi vọng sẽ sớm có cơ hội ra nước ngoài chơi bóng để thể hiện khả năng của cầu thủ, con người Việt Nam.

Xin cảm ơn vì tất cả!”.

VP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm