Hoàng Đức lỡ cơ hội trao giải cầu thủ xuất sắc nhất cho Messi

23/11/2022 01:31 GMT+7 | World Cup 2022

Nguyễn Hoàng Đức kỳ vọng sẽ được gặp Lionel Messi. Tuy nhiên, mong muốn của tuyển thủ Việt Nam đã không thành hiện thực.

Hoàng Đức mong được gặp Messi

Hoàng Đức đang là đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng vốn sẽ trao giải "Cầu thủ xuất sắc nhất trận" ở World Cup 2022.  Cầu thủ 24 tuổi này đã được nhãn hàng này mời sang Qatar theo dõi hai trận đấu ở vòng bảng giữa Hà Lan – Senegal và Argentina - Ả Rập Xê Út (22/11). Không chỉ vậy, Hoàng Đức còn vinh dự là người trao giải thưởng "Cầu thủ xuất sắc nhất" ở hai trận đấu này.

Chia sẻ về vinh dự sắp có được, Hoàng Đức xúc động: "Tôi đang rất hào hứng, hồi hộp. Tôi rất mong chờ thần tượng Messi thi đấu và ghi bàn thắng. Mong Messi đạt danh hiệu xuất sắc nhất trận, khi tôi vinh dự khi trao giải cầu thủ xuất sắc nhất trận Argentina vs Saudi Arabia".

Hoàng Đức lỡ cơ hội trao giải cầu thủ xuất sắc nhất cho Messi - Ảnh 2.

Tuy nhiên, mong ước của Hoàng Đức đã không thể thành hiện thực. Argentina của Messi sớm mở tỉ số với pha làm bàn của Messi trên chấm phạt đền. Nhưng, bước vào đầu hiệp 2, Ả Rập Xê Út ghi 2 bàn thắng liên tiếp ở phút 48 và 53, lật ngược thế cờ. Với hàng thủ thi đấu chặt chẽ, kiên định, Ả Rập Xê Út bảo vệ được thành quả trước sức ép đến từ Argentina ở cuối trận.

Thủ môn Al Owais xuất sắc nhất trận

Argentina thua cuộc đầy bất ngờ. Danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận không thuộc về Messi mà là thủ môn Al Owais của Ả Rập Xê Út. Al Owais đã liên tục thực hiện những pha cứu thua giải nguy cho khung thành của Ả Rập Xê Út. Trong hiệp 2, Al Owais  có ít nhất 3 lần cứu thua mười mươi, trong đó có cả cú dứt điểm của Messi. Sự xuất sắc của Owais cùng hàng thủ Saudi Arabia giúp họ đứng vững và làm nên cú sốc đầu tiên tại World Cup năm nay.

Hoàng Đức lỡ cơ hội trao giải cầu thủ xuất sắc nhất cho Messi - Ảnh 3.

Cẩm Oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm