Hoàng Đức giành ‘cú đúp’ giải thưởng tháng 9 V-League 2022

16/10/2022 09:35 GMT+7 | Bóng đá Việt

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức giành 2 giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất và bàn thắng đẹp nhất tháng 9.

 

Có Hoàng Đức, Viettel đua vô địch tới cùng với Hà Nội FC

Có Hoàng Đức, Viettel đua vô địch tới cùng với Hà Nội FC

Viettel có lợi thế thi đấu vòng 19 và chỉ gặp đội cuối bảng Sài Gòn FC tối 14/10 trên sân Thống Nhất. Nguyên Mạnh, Hoàng Đức cùng các đồng đội đặt mục tiêu đánh bại đối thủ trận này để lấy ngôi nhì bảng và gây áp lực mạnh mẽ với Hà Nội FC.

 

Ban tổ chức V.League 2022 đã công bố các danh hiệu bình chọn giải thưởng tháng 9. “Cú đúp” giải thưởng thuộc về tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức của CLB Viettel. Tiền vệ sinh năm 1998 được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất với 2 bàn thắng trong tháng 9.

Bên cạnh đó, bàn thắng phút 13 vòng 16 V.League giữa CLB Viettel thắng 4-0 Nam Định của Hoàng Đức được bình chọn là bàn thắng đẹp nhất. 

Chú thích ảnh
Hoàng Đức ăn mừng bàn thắng vào lưới Nam Định - Ảnh: GN

 

Các danh hiệu còn lại thuộc về CLB Bình Định. HLV Nguyễn Đức Thắng giành danh hiệu HLV xuất sắc nhất. Cùng với đó, CLB Bình Định giành giải CLB xuất sắc nhất tháng 9. Hiện tại, đội bóng đất võ đang xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng. Đây cũng là một trong những đội bóng  đang trên đường đua vô địch V.League 2022.

Theo kế hoạch, CLB và HLV xuất sắc nhất sẽ được trao tại vòng 20 V.League 2022 giữa Bình Định gặp Hà Tĩnh ngày 18/10 trên sân Quy Nhơn. Các giải thưởng của Hoàng Đức được trao trong trận đấu CLB Viettel tiếp đón HAGL trên sân Hàng Đẫy. 

Bảo Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm