Hoàng Đức bị phát hiện chụp ảnh cùng chỗ với bạn gái hotgirl

17/01/2022 21:28 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) – Đúng vào ngày Hoàng Đức trở lại ĐT Việt Nam sau khi bình phục Covid-19, cô bạn gái Gia Hân của tiền vệ này đã đăng tải bức ảnh cùng dòng trạng thái “so deep”, nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra điểm chung giữa 2 bức ảnh check in giữa Hoàng Đức và Gia Hân.

Hoàng Đức trở lại tập luyện cùng tuyển Việt Nam

Hoàng Đức trở lại tập luyện cùng tuyển Việt Nam

Tại buổi tập chiều nay (17/1), ĐT Việt Nam đã chào đón sự trở lại của tiền vệ Hoàng Đức sau thời gian tự cách ly và đã có kết quả âm tính với Covid-19.

Tại buổi tập chiều nay (17/1), ĐT Việt Nam đã chào đón sự trở lại của tiền vệ Hoàng Đức sau thời gian tự cách ly và đã có kết quả âm tính với Covid-19.

Chú thích ảnh
 Dòng trạng thái của Hoàng Đức ngày 16/1/2022

Ở đợt tập trung lần này, ĐT Việt Nam đã phải đối diện với khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Trước ngày hội quân đã có 3 trong tổng số 30 cầu thủ được triệu tập phải vắng mặt do có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 là tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức và bộ đôi tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh.

Chú thích ảnh
 Còn đây là dòng trạng thái của Gia Hân ngày 17/1

Trước thực trạng này, để đảm bảo lực lượng cho đội tuyển, HLV Park Hang Seo đã triệu tập bổ sung 2 cầu thủ là tiền đạo Ngân Văn Đại và tiền vệ Trần Phi Sơn.

Hai cầu thủ này đã hội quân và tập luyện cùng đội tuyển từ ngày 14/1 vừa qua. Đến ngày hôm nay, buổi tập của đội có thêm sự góp mặt trở lại của Nguyễn Hoàng Đức sau khi đã đảm bảo đủ điều kiện về y tế và sức khỏe.

Chú thích ảnh
 Các fan đã nhanh chóng phát hiện ra sự trùng hợp giữa địa điểm chụp ảnh của Hoàng Đức và Gia Hân

Trong một diễn biến khác liên quan tới Hoàng Đức, trong ngày mà tiền vệ này trở lại ĐT Việt Nam, cô bạn gái Gia Hân của anh đã đăng tải bức ảnh ngồi trước bàn máy tính kèm dòng trạng thái “so deep”: “Tìm đâu ra thuốc giải khi tình yêu của em là độc nhất”.

Chú thích ảnh
 Gia Hân sở hữu ngoại hình như hot girl

Rất nhanh cư dân mạng đã phát hiện ra vị trí chụp ảnh của Gia Hân giống hệt với góc chụp do Hoàng Đức thực hiện trước đó một ngày.

Chú thích ảnh
 Hoàng Đức đã đưa Gia Hân về giới thiệu với gia đình

Facebooker Thu Huyền bình luận: “Chị Bé dễ thương với cái phòng quen quen”, còn facebooker Thien Tam thì nhắc nhở: “Thu Huyền phòng của hoàng đức á”.

Chú thích ảnh
Gia Hân thường xuyên theo dõi Hoàng Đức thi đấu ở cả ĐTQG cũng như CLB

Các facebooker khác như Trâm Lê: “Ỏoo xinh xỉu chị ơi . Cái phòng quen quen” hay Khánh Vy: “Xem sớm 1p nè cô xinh gái. Nhưng chỗ hơi quen ạ” cũng nhanh chóng phát hiện ra điểm trùng hợp về địa điểm check in của Hoàng Đức và Gia Hân, hay nói cách khác Gia Hân đã chụp ảnh ở chính căn phòng của Hoàng Đức.

VP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm