Hoãn phát sóng phim 'Mối tình đầu của tôi' tập 11 tối nay

04/02/2019 14:49 GMT+7 | Hot trên FPT Play

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Mối tình đầu của tôi tập 11 sẽ không lên sóng tối nay ngày 4/2 (30 Tết), thay vào đó là chương trình Tết đặc sắc Gặp nhau cuối năm Xuân Kỷ Hợi - Táo quân 2019.

Lịch phát sóng các chương trình giải trí dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi trên sóng VTV

Lịch phát sóng các chương trình giải trí dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi trên sóng VTV

Từ ngày 2/2 đến ngày 10/2 (tức từ ngày 28 đến ngày mùng 6 Tết Kỷ Hợi), rất nhiều chương trình truyền hình đặc sắc được phát sóng trên các kênh VTV phục vụ công chúng khán giả.

Đúng dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, tuần này, bộ phim Mối tình đầu của tôi sẽ hoãn phát sóng. Theo đó, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ phát sóng thay thế vào khung giờ 20h trên VTV3 các chương trình Tết đặc sắc bao gồm: Gặp nhau cuối năm Xuân Kỷ Hợi - Táo quân 2019 vào ngày 4/2 (30 Tết), Đón Tết cùng VTV vào ngày 5/2 (mùng 1 Tết), Chúc Xuân vào ngày 6/2 (mùng 2 Tết), 12 con giáp vào ngày 7/2 (mùng 3 Tết), Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2019 vào ngày 8/2 (mùng 4 Tết)...

4 tập (từ tập 11 - tập 14) của bộ phim Mối tình đầu của tôi sẽ được gửi tới khán giả vào thứ Hai đến thứ Năm tuần kế tiếp (từ ngày 11 - 14/2/2019) vào lúc 20h trên kênh VTV3.

Chú thích ảnh
Đón xem phim remake Mối tình đầu của tôi - She was pretty vào 20h thứ Ba đến thứ Sáu hàng tuần trên FPT Play

Trước đó, tập 10 phim Mối tình đầu của tôi có nhiều diễn biến mới khi Hạ Linh (Chi Pu đóng) bất ngờ gặp lại Nam Phong (Bình An đóng) tại khách sạn nơi cô làm việc. Vì muốn cô bạn thân An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc đóng) bớt lo lắng, tập trung vào công việc nên Hạ Linh quyết định chưa vội kể chuyện này cho An Chi.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 11 phim Mối tình đầu của tôi, An Chi một lần nữa bị Nam Phong dọa đuổi việc. Anh cảnh báo An Chi: "Nếu cô không cố gắng gấp trăm gấp ngàn những người bình thường khác thì cô sẽ bị sa thải".

Sau thái độ sợ hãi và chỉ biết ấm ức chịu đựng, An Chi bắt đầu có thái độ phản kháng lại Nam Phong. Cô quyết định "nhất định sẽ không nghỉ việc" và sẽ khiến Nam Phong hối hận về hành động của mình.

Bởi thái độ nổi giận của An Chi nên Hạ Linh vẫn không có cơ hội nói cho cô bạn thân cùng phòng biết chuyện mình đã gặp lại Nam Phong ở khách sạn. 

Xem Mối tình đầu của tôi tập 11, tập 11 Mối tình đầu của tôi, xem táo quân 2019, Táo quân 2019, hoãn phát sóng Mối tình đầu của tôi, VTV3, xem VTV3

Thay vào đó, Hạ Linh quyết định sẽ tự giải quyết vấn đề... Chuyện gì sẽ xảy ra với An Chi - Nam Phong và Hạ Linh?

Xem trực tiếp Mối tình đầu của tôi tập 11 lúc 20h thứ Hai (11/2) trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

Xem trực tiếp Mối tình đầu của tôi lúc 20h thứ Ba (12/2) trên FPT Play TẠI ĐÂY

Đón xem phim remake Mối tình đầu của tôi - She was pretty vào 20h thứ Ba đến thứ Sáu hàng tuần trên FPT Play.

Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.

Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.

Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn

Anh Vũ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm