Hoãn một trận đấu tại giải hạng nhất vì Covid-19

05/05/2021 18:42 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn)- Trận so tài giữa Công an Nhân dân và Huế ở vòng 7 giải hạng Nhất quốc gia 2021 đã bị hoãn ngay trước giờ thi đấu chiều 5/5 do có trường hợp F1 của ca nghi nhiễm Covid-19 đi cùng chuyến bay từ Hà Nội vào Gia Lai.

Công an Nhân dân đặt mục tiêu thăng hạng V-League

Công an Nhân dân đặt mục tiêu thăng hạng V-League

Đội bóng Công an Nhân dân đang thi đấu tại giải hạng Nhì quốc gia đặt mục tiêu lên thi đấu giải hạng nhất quốc gia và V-League trong vòng hai năm tới.

Để phòng ngừa sự cố khó lường, BTC đã quyết định hoãn trận đấu này và chưa xác định thời điểm thi đấu lại. Theo xác định, các cầu thủ của đội Công an Nhân dân đã bay cùng chuyến từ Hà Nội vào Gia Lai cùng ca F1 của ca nghi nhiễm Covid-19.

Trước đó ở vòng 6, trong chuyến hành quânđến làm khách trên sân Trung tâm đào tạo PVF của Phố Hiến, Công an Nhân dân đã có được chiến thắng 2-0.

Cùng vòng này, CLB Huế cũng có được chiến thắng 3-1 trước Quảng Nam trên sân nhà Tự Do. Đội bóng của HLV Vũ Quang Bảo được di chuyển trở về sân nhà Pleiku để đón tiếp Huế theo kế hoạch ở vòng 7.

Công an nhân dân, Huế, hoãn trận Công an nhân dân vs Huế, vòng 7 giải hạng Nhất Quốc gia 2021, bóng đá, tin bóng đá, tin tức bóng đá, bóng đá Việt Nam, bóng đá hôm nay, Covid-19
Minh Bình cùng các đồng đội Công an Nhân dân (đỏ) không thể thi đấu với Huế vào chiều 5/5 như dự kiến. Ảnh: VPF

Tuy nhiên như đã đề cập, do có 2 trường hợp F1 đi cùng chuyến bay với các cầu thủ Công an Nhân dân nên để phòng ngừa, BTC đã ra thông báo khẩn trước giờ bóng lăn đề nghị 2 CLB không thi đấu.

Đây là thiệt thòi cho Công an Nhân dân khi họ đang có phong độ khá tốt từ khi thay ông Phạm Công Lộc bằng HLV Vũ Quang Bảo. Đội bóng áo lính đang có vị trí thứ 6 với 9 điểm.

Đầu năm nay, Công an Nhân dân đã mượn sân Pleiku của HAGL để làm sân nhà và mượn luôn cả 1 đội hình CLB phố Núi. Về phần CLB Huế, họ đang có 8 điểm và đứng ngay sau chính đối thủ trên bảng xếp hạng.

Với sự phức tạp của dịch bệnh, trận đấu giữa Than Quảng Ninh và HAGL trên sân Cẩm Phả ở vòng 13 V-League 2021 chiều 7/5 tới cũng có nguy cơ bị hoãn vì đội Công an Nhân dân và HAGL cùng ăn tập ở trung tâm Hàm Rồng. Nếu các cầu thủ của Công an Nhân dân bị xác định là các ca F2 thì thầy trò HLV Kiatisuk sẽ trở thành các ca F3.

Công an Nhân dân cũng có 4 cầu thủ được HLV Park Hang Seo triệu tập lên U22 Việt Nam mới đây và họ sẽ hội quân từ ngày 11/5 đến 6/6. 

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm