HOÀN HẢO!!! Cú đá phạt thần sầu của Ronaldo vào lưới Tây Ban Nha

16/06/2018 06:35 GMT+7 | World Cup 2018

(Thethaovanhoa.vn) - Cristiano Ronaldo đã hoàn tất cú hat-trick của mình với pha đá phạt tuyệt đẹp làm tung lưới Tây Ban Nha ở World Cup 2018.

 

Cristiano Ronaldo đã ghi bàn bằng quả đá phạt trực tiếp vào lưới Tây Ban Nha ở World Cup 2018. Đây là pha lập công ở phút 88 của trận đấu. Bàn thắng này của Ronaldo đã khiến Bồ Đào Nha cầm hòa Tây Ban Nha với tỉ số 3-3.

Clip pha đá phạt của Ronaldo vào lưới đội tuyển Tây Ban Nha ở World Cup 2018

Chú thích ảnh
Ronaldo đá phạt tuyệt đẹp làm tung lưới Tây Ban Nha

Với cú hat-trick vào lưới Tây Ban Nha, Ronaldo đã ghi tổng cộng 51 hat-trick trong sự nghiệp (tính cả cấp CLB và ĐTQG). Thật trùng hợp khi đây cũng là hat-trick thứ 51 trong lịch sử World Cup.

 

Ronaldo còn là cầu thủ thứ 3 lập hat-trick cho Bồ Đào Nha ở World Cup sau Eusebio (4 bàn ở trận gặp Triều Tiên vào năm 1966) và Pauleta (3 bàn trong trận gặp Ba Lan vào năm 2002).

Video bàn thắng Bồ Đào Nha 3-3 Tây Ban Nha 

Cristiano Ronaldo: Bùng nổ dữ dội với hat-trick siêu đỉnh ở World Cup cuối cùng

Cristiano Ronaldo: Bùng nổ dữ dội với hat-trick siêu đỉnh ở World Cup cuối cùng

Không còn nghi ngờ gì nữa. Đây đang là World Cup của Ronaldo. Người chiến binh ấy đã chơi một thứ bóng đá đầy mạnh mẽ, nhiều cảm hứng và lòng quyết tâm, khi đồng hồ sinh học đã báo với anh rằng, đây rất có thể sẽ là World Cup cuối cùng của anh trên sân, dù anh luôn nói cứng, rằng anh có thể chơi đến tuổi 41.

Sơn Tùng

Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm