Hoài Linh, Ninh Dương Lan Ngọc góp giọng trong phim 'Tiệc trăng máu'

14/10/2020 19:28 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Không chỉ quy tụ dàn diễn viên bạc tỷ, dàn cameo (diễn viên khách mời) của Tiệc trăng máu cũng là những cái tên nổi tiếng như: Hoài Linh, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy...

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng 'bật mí' những điều đặc biệt trong phim 'Tiệc trăng máu'

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng 'bật mí' những điều đặc biệt trong phim 'Tiệc trăng máu'

Dàn diễn viên "bạc tỷ", bối cảnh xa hoa đắt đỏ, thể loại mới lạ và những điều đặc biệt chưa từng có được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ trước khi Tiệc trăng máu chính thức ra rạp.

Với hai bản trailer của Tiệc trăng máu được tung ra, nhiều khán giả bất ngờ và vô cùng thích thú khi nghe thấy giọng nói quen thuộc của các nghệ sĩ nổi tiếng khi cất giọng "Alo" ở cuối video. Chính vì tiếng "Alo" này mà nhiều khán giả đã đưa ra không ít giả thiết rằng sẽ có một vai diễn đặc biệt nào đó xuất hiện trong phim bên cạnh 7 nhân vật chính.

Thực tế, dàn diễn viên của Tiệc trăng máu vẫn chỉ có 7 người, nhưng sẽ có thêm 7 giọng nói tương ứng với 7 cuộc gọi "phá rối" góp phần "lột trần" bí mật mà các nhân vật đang hòng che dấu.  

Tiệc trăng máu, phim Tiệc trăng máu, xem phim Tiệc trăng máu, lịch chiếu Tiệc trăng máu, Hoài Linh, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy
Các diễn viên trong phim "Tiệc trăng máu"

Các khách mời nổi tiếng lần lượt xuất hiện trong những “vai diễn” giấu mặt, chỉ lộ giọng qua điện thoại nhưng lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong phim Tiệc trăng máu.

Những nhân vật phụ như bạn trai cũ, người thân, người yêu giấu mặt, người thứ ba, bạn thơ... đều là mấu chốt tạo ra mâu thuẫn cho nhóm nhân vật chính, từ đó thúc đẩy tình tiết phim trở nên cao trào và bùng nổ hơn. 

Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Hoài Linh và "ngọc nữ" Ninh Dương Lan Ngọc sẽ góp giọng trong phim

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, trong phim Tiệc trăng máu, nghệ sĩ Hoài Linh sẽ thủ vai người cha của một trong các nhân vật trên bàn tiệc. “Ngọc nữ” Ninh Dương Lan Ngọc là nhân tố có câu chuyện đầy éo le, gây chia rẽ tình cảm của một cặp đôi trong phim. Còn “chàng Bắp” Ngô Kiến Huy thì hoá thân trong một vai diễn vô cùng "lầy lội", hứa hẹn đem lại nhiều sự bất ngờ cho khán giả. 

Tiệc trăng máu, phim Tiệc trăng máu, xem phim Tiệc trăng máu, lịch chiếu Tiệc trăng máu, Hoài Linh, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy
Ngô Kiến Huy

Đây là lần hiếm hoi mà các nghệ sĩ nhận lời góp giọng trong một tác phẩm điện ảnh bởi họ đều là những người bạn thân thiết của đạo diễn Dũng “khùng” trong nhiều năm qua. 

"Dù đây chỉ là những vai phụ, không lộ diện, tôi vẫn muốn khán giả thích thú khi giọng nói của các nghệ sĩ thân thuộc vang lên. Bởi những đoạn thoại này đều đóng vai trò rất quan trọng trong phim" - đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ.

Anh kỳ vọng với giọng nói truyền cảm của các ngôi sao sẽ khiến những mẩu chuyện hỷ-nộ-ái-ố, vừa bi vừa hài phát ra từ chiếc điện thoại trở nên giàu cảm xúc và lôi cuốn hơn. 

Ở phiên bản của các nước khác, giọng nói gọi đến điện thoại của các nhân vật chính cũng là chủ đề được bàn luận sôi nổi trước thềm bộ phim ra rạp. Ở Tiệc trăng máu, danh sách cameo giọng dĩ nhiên không dừng lại ở 4 nghệ sĩ kể trên.

Tiệc trăng máu, phim Tiệc trăng máu, xem phim Tiệc trăng máu, lịch chiếu Tiệc trăng máu, Hoài Linh, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy
Thái Hòa và Đức Thịnh

Những giọng nói quen thuộc đến từ các khách mời nổi tiếng khác sẽ tiếp tục được tiết lộ khi phim chính thức công chiếu, hứa hẹn dẫn dắt khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. 

Tiệc trăng máu dự kiến khởi chiếu ở các rạp vào ngày 23/10. Các suất chiếu sớm được mở từ ngày 20 đến 22/10.

Tiểu Phong. Ảnh: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm