Hoài Lâm hát nhạc phim 'Vua bánh mì' gây sốt

16/09/2020 11:21 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Dù bộ phim Vua bánh mì phiên bản Việt của đạo diễn Nguyễn Phương Điền chưa phát sóng nhưng bài hát Cô đơn trong nhà mình (sáng tác Nguyễn Văn Chung) do Hoài Lâm thể hiện đã gây sốt trên mạng xã hội.

80 tập phim 'Vua bánh mì' phiên bản Việt lên sóng THVL1

80 tập phim 'Vua bánh mì' phiên bản Việt lên sóng THVL1

80 tập phim Vua bánh mì được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của đài KBS (Hàn Quốc) sẽ phát sóng lúc 20h các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 22/9/2020.

Công chiếu lặng lẽ cách đây 4 ngày và không hề quảng bá, nhưng video ca khúc Cô đơn trong nhà mình của Hoài Lâm ngay lập tức đã gây sốt trên các mạng xã hội và hiện đang ở vị trí thứ 10 trên top thịnh hành Youtube với hơn 2,5 triệu lượt xem.

Video Cô đơn trong nhà mình được quay rất đơn giản trong phòng thu, là sự kết hợp hình ảnh của Hoài Lâm trong phòng thu với các trích đoạn trong phim Vua bánh mì.

Clip: Hoài Lâm hát Cô đơn trong nhà mình

Ca khúc Cô đơn trong nhà mình gồm 12 câu, ca từ tự sự về một người cảm thấy lạc lõng, đơn độc trong chính căn nhà của mình, mang nỗi đau mà người xung quanh không ai thấu hiểu.

Hoài Lâm hát nhẹ nhàng mang cảm giác trống trải lan tỏa trong từng câu hát. Cuối bài hát, Hoài Lâm hát nhiều câu "hờ... ơ" dài giải tỏa những canh cánh trong lòng.

Hoài Lâm, Cô đơn trong nhà mình, Vua bánh mì, THVL1, ca sĩ Hoài Lâm, MV cô đơn trong nhà mình, Hoài Lâm hát nhạc phim, Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Phương điền
Ca sĩ Hoài Lâm

Được biết, NSX bộ phim Vua bánh mì đã mời Hoài Lâm hát ca khúc này. Dù sức khỏe vẫn chưa hoàn toàn hồi phục, nhưng khi nghe giới thiệu về nội dung, nhân vật trong bài hát và nghe thử bản demo, Hoài Lâm đã hào hứng nhận lời ngay và hoàn thành phần thu âm rất nhanh.

Sau ly hôn, Hoài Lâm trở lại với cuộc sống độc thân, quay lại con đường âm nhạc và "làm mưa làm gió" với hai bản hit Hoa nở không màu và Buồn làm chi em ơi. Ít xuất hiện trước công chúng, nhưng những sản phẩm mới của chàng ca sĩ sinh năm 1995 khiến công chúng thêm mến mộ.

Hoài Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm