'Hoa vui ca' trên sóng VTV3 dành cho thiếu nhi

29/05/2024 13:00 GMT+7 | Giải trí

Mỗi tuần Hoa vui ca sẽ mang đến một series chương trình với những mảnh ghép đầy thú vị. 

Từ thứ hai đến thứ sáu, các em nhỏ được dạy nhảy, dạy hát, hướng dẫn chuẩn bị trước khi lên sân khấu, xem giới thiệu các clip khán giả gửi về, biểu diễn bài hát chủ đề tại trường học và cùng bùng nổ trong buổi công diễn trên một sân khấu hoành tráng, được dàn dựng công phu, với dàn vũ công đông đảo, diễn ra vào thứ bảy hàng tuần. Chủ nhật là ngày công bố MV bài hát chủ đề của tuần kế tiếp.

Điểm hút 'có một không hai' của chương trình thiếu nhi 'Hoa vui ca' - Ảnh 1.

Các ca khúc trong Hoa vui ca đều được lựa chọn kĩ lưỡng và hòa âm, phối khí hoàn toàn mới. Ở đó, khán giả có thể gặp lại những giai điệu đã gắn bó tuổi thơ bao thế hệ như Tiếng ve gọi hè, Bé yêu biển lắm, Ba em là công nhân lái xe, Inh lả ơi, Cò lả, Đi cấy… với một âm hưởng mới mẻ, hiện đại, đầy lôi cuốn.

Điểm hút 'có một không hai' của chương trình thiếu nhi 'Hoa vui ca' - Ảnh 2.

Điểm nhấn của chương trình là sự xuất hiện của 8 MC nhí, được tuyển chọn kĩ lưỡng từ hơn 500 hồ sơ. Tân Anh, Hiểu Minh, Thanh Mai, Tuấn Minh, Gia Bảo, Minh Anh, Thái Linh và Ali Thục Phương - mỗi bạn nhỏ là một tài năng, thế mạnh, cá tính. Các chủ đề trong Hoa vui ca được dẫn dắt tự nhiên, khi thì lí lắc, hóm hỉnh, lúc duyên dáng, nhẹ nhàng…

Hoa vui ca cũng hi vọng góp phần định hướng cho các bạn nhỏ về tư duy âm nhạc, vũ đạo, thẩm mĩ... Đặc biệt, các bạn nhỏ cả nước có thể cùng tham gia bằng cách gửi các video biểu diễn về cho chương trình, lan tỏa một mùa hè thú vị vừa chơi, vừa học, vừa có cơ hội trình diễn.

Hoa vui ca lên sóng lúc 18h50 hàng ngày, bắt đầu từ ngày 1/6 trên VTV3 và phủ rộng trên nhiều kênh sóng quảng bá, nền tảng số của Đài THVN.

M.A. Ảnh: VTV

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm