Hoạ sĩ body painting Ngô Lực khẳng định mình là nạn nhân?

23/05/2018 21:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau vài ngày im lặng, họa sĩ Ngô Lực - người bị mẫu nude Kim Phượng tố cáo có hành vi hiếp dâm cô trong một buổi thực hiện vẽ body painting và chụp ảnh - đã chính thức lên tiếng. 

Chia sẻ trên báo Thanh Niên ngày hôm nay (23/5), họa sĩ Ngô Lực cho biết, đến thời điểm hiện tại, sự việc Kim Phượng tố anh có hành vi hiếp dâm cô đã bị truyền thông đẩy đi quá xa nên anh buộc phải lên tiếng.

Chú thích ảnh
Họa sĩ Ngô Lực

Theo lời kể của họa sĩ, anh biết đến Kim Phượng qua mạng xã hội và thấy thân hình cô khá đẹp nên vào ngày 1/5 vừa qua anh đã ngỏ ý mời cô làm người mẫu nude painting. Sau khi được sự đồng ý của Kim Phượng, anh cũng là người chủ động đề nghị thực hiện buổi vẽ và chụp ảnh tại nhà của cô tuy nhiên Kim Phượng từ chối bởi nơi cô thuê trọ không cho người lạ vào, hơn nữa cô còn ở trọ cùng với một vài người bạn nên sẽ bất tiện.

Hôm sau (2/5), Kim Phượng hẹn họa sĩ Ngô Lực đến đón và cho biết có một studio phù hợp nhưng khi đến nơi hết chỗ nên cả hai phải đi tìm địa điểm khác gần đó (đường Trần Thiện Chánh, phường 12 quận 10, TP.HCM) chứ không phải khách sạn do anh chủ động đề nghị.

Họa sĩ Ngô Lực cũng cho biết thêm, sau khi lên phòng anh đã trở xuống để lấy thêm màu và cọ ở cốp xe. Lúc lên lại, anh thấy Kim Phượng đã cởi đồ. Nhận thấy cơ thể người mẫu chưa đủ tiêu chuẩn thực hiện ý đồ công việc như đã định, anh đề nghị chỉ vẽ và chụp phần lưng.

Chú thích ảnh
Người mẫu nude Kim Phượng và tờ giấy hẹn trả kết quả giám định của trung tâm pháp y TP.HCM

Anh khẳng định rằng, sau buổi vẽ và chụp kéo dài một tiếng ba mươi phút, cả hai ra về với thái độ vui vẻ, bình thường, điều này theo anh có thể chứng thực lại qua camera tại khách sạn. Hơn nữa, Ngô Lực cũng cho rằng, nếu trong quá trình thực hiện vẽ và chụp ấy anh có hành động cưỡng hiếp như lời cô cáo buộc thì khi bị cô chống cự chắc hẳn sẽ dây mực ra ga trải giường nhưng khi trả phòng, mọi thứ vẫn sạch sẽ.

Về các bức ảnh mà Kim Phượng cung cấp cho báo chí, họa sĩ Ngô Lực bày tỏ, để bảo vệ hình ảnh cho người mẫu nude không bị phát tán ra ngoài, anh là người chủ động đề nghị chụp lại hình phác thảo bằng điện thoại của chính Kim Phượng. Khi cô lựa chọn được bức hình hợp ý nhất sẽ gửi lại rồi họa sĩ sẽ vẽ tiếp phần lưng theo bức hình đó. Vì vậy, khi những hình ảnh được sử dụng làm bằng chứng cho vụ tố cáo hiếp dâm, họa sĩ Ngô Lực đã tỏ ra vô cùng bất ngờ.

Trên Thanh Niên Online, họa sĩ Ngô Lực khẳng định: "Tôi là một nạn nhân trong chuyện này và sẵn sàng đối chất. Cáo buộc hiếp dâm người mẫu ảnh nude là một sự xúc phạm nghiêm trọng đối với tôi".

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến độc giả về sự việc này!

Vụ họa sĩ body painting bị người mẫu khỏa thân tố hiếp dâm: Họa sĩ N.L khai gì?

Vụ họa sĩ body painting bị người mẫu khỏa thân tố hiếp dâm: Họa sĩ N.L khai gì?

Qua làm việc, hoạ sĩ N.L, họa sĩ body painting nổi tiếng tại TP HCM bị người mẫu ảnh khỏa thân tố hiếp dâm có sử dụng bao su thừa nhận có vào khách sạn để vẽ phác hoạ trên cơ thể chứ không thừa nhận hành vi hiếp dâm.

T.A (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm