Hóa ra Jungkook còn có tài hội họa, vẽ Suga trưng bày trong triển lãm của BTS

10/09/2018 07:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong chương trình Naver V Live vừa diễn ra, Jungkook của BTS đã chia sẻ câu chuyện về việc tái tạo hình ảnh Suga từ video WINGS Short Film #1 BEGIN để tạo nên bức tranh cho cuộc triển lãm của nhóm nhạc này, mang tựa đề “2018 BTS EXHIBITION - Five, Always'”.

Chú thích ảnh
Jungkook trong quá trình tái tạo bức tranh vẽ Suga

“Tôi không nhớ hồi nhỏ mình đã tới một cuộc triển lãm như thế nào. Hình như là bố mẹ tôi đưa đi, nhưng tôi không có mấy ký ức về kỷ niệm này. Trong đời tôi cho đến hiện tại, tôi mới chỉ tới 2 cuộc triển lãm và cả 2 triển lãm đó đều là của BTS” – Jungkook chia sẻ.

Chú thích ảnh

Sau đó Jungkook nói thêm: “Tôi biết có những lý do giải thích tại sao mọi người tới triển lãm, nhưng cá nhân tôi có cảm giả như mình sẽ ra ngoài ngay nếu như tới cuộc triển lãm nào đó bởi tôi không thấy có bất kỳ điểm nào đó thu hút mình. Tuy nhiên, khi tới triển lãm của BTS lần này, tôi đã nghĩ: “Ồ, thực ra tới các cuộc triển lãm cực kỳ thú vị. Mình sẽ tới các triển lãm khác nữa chứ?”.

Trong cuộc trò chuyện này, Jungkook còn nói đến việc tái tạo bức tranh vẽ Suga và giải thích:

Chú thích ảnh

“Hồi nhỏ tôi không học vẽ. Chắc hẳn bạn biết video nhạc WINGS: BEGIN chứ? Trong video đó có bức tranh vẽ Suga. Nhưng bức tranh đó đã bị đốt cháy rồi, bởi vậy tôi phải tái tạo nó.

Thành thực mà nói, tôi không thể vẽ lại được chính xác bức tranh đó. Làm sao mà tôi có thể làm được như vậy? Tôi không phải là một họa sĩ chuyên nghiệp nhưng sau khi vẽ nó cũng khá ổn”.

Chú thích ảnh
Theo Jungkook, chàng trai trong bức tranh trông giống một nhà quản lý của BTS hơn là Suga

Sau đó, Jungkook cười khúc khích và tiếp tục nói: “Tôi gọi đó là chàng trai vì trông không giống Suga. Chàng trai là tôi vẽ trông giống một trong những nhà quản lý của chúng tôi. Tôi đã đưa bức tranh cho anh ấy xem. Trông họ giống nhau thật”.

Triển lãm đang diễn ra tại trung tâm Nghệ thuật Ara ở Seoul, kéo dài tới 25/10.

Đàn em Kpop cảm ơn Suga BTS vì bài học lớn lao ở đời

Đàn em Kpop cảm ơn Suga BTS vì bài học lớn lao ở đời

Tag của nhóm nhạc 10 thành viên Golden Child mới đây đã gửi thư cảm ơn Suga BTS vì đã sáng tác một ca khúc khiến anh thay đổi con người.

Tuấn Vĩ
Theo Soompi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm