Hóa ra cảnh vui nhất của Nayeon Twice trong MV ‘POP’ lại đáng sợ nhất khi quay

30/06/2022 23:30 GMT+7 | Kbiz

Khi Jeongyeon và Chaeyoung của Twice phản ứng với MV POP của Nayeon, họ không thể không chọc quê một cảnh cực kỳ đáng yêu và vui nhộn hết sức siêu thực. Nayeon lúc đó rất lo lắng nhưng giờ có thể cười về điều đó.

Top 10 rapper nữ xuất sắc nhất K-pop: Blackpink, Twice đều không phải là nhất

Top 10 rapper nữ xuất sắc nhất K-pop: Blackpink, Twice đều không phải là nhất

Trang web bình chọn nổi tiếng KingChoice gần đây đã tổ chức một cuộc bình chọn kéo dài một tháng dành cho người hâm mộ K-pop để bình chọn thần tượng mà họ cho là nữ rapper xuất sắc nhất.

Khi họ nhìn Nayeon nhảy lên bầu trời cao hơn con người có thể, Chaeyoung và Jeongyeon đã bật cười vì thấy “thật dễ thương”.

Thật bất ngờ khi Jeongyeon hỏi: “Làm thế nào mà chị nhảy được? Em nghĩ mọi người sẽ bị sốc”.

Mặc dù không rõ cảnh đó xuất hiện và biến mất nhanh như thế nào, Nayeon tiết lộ, “Có một tấm bạt lò xo”. Tuy nhiên, quay cảnh này không hề dễ dàng.

Mặc dù Nayeon có nụ cười rạng rỡ và tự nhiên trong cảnh quay nhưng bên trong cô lại có cảm giác hoàn toàn trái ngược. Sau khi cười cùng 2 cô em trong nhóm, cô đã nói “chị đã rất sợ hãi”.

Quay phim trên tấm bạt lò xo kinh khủng khiếp vì Nayeon phải nhìn thẳng vào máy quay phía trên mình và không thể nhìn thấy gì khác.

Vì một lượt hoặc một động tác có thể gây ra chấn thương nếu cô nhảy ra ngoài tấm bạt lò xo, nên có thể hiểu tại sao cô lại sợ hãi như vậy.

“Chị đã phải nhìn vào máy ảnh trong khi nhảy. Chị không thể nhìn thấy cơ thể của mình khi nhảy” – Nayeon nói.

Xem họ cười trước cảnh dễ thương trong khi Nayeon chứng tỏ cô là một người chuyên nghiệp đến mức nào khi không để lộ nỗi sợ hãi của mình.

Xem MV POP của  Nayeon Twice:

BTS: Jimin bỗng dưng ‘trưởng giả học làm sang’ khi đeo đồng hồ mượn của J-Hope

Jimin của BTS thực sự là hình ảnh thu nhỏ của một thần tượng thực thụ. Bất cứ khi nào anh lên sân khấu hoặc tham gia một lịch trình, anh là một người chuyên nghiệp thực sự và quản lý hoàn hảo để thể hiện tài năng và nhân cách của mình với những người đang theo dõi anh.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Phúc Quyên
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm