Hòa nhạc BTS bị hủy, ARMY có hành động hiếm có khó tìm

28/02/2020 21:50 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – ARMY – cộng đồng người hâm mộ BTS – luôn có những hành động khiến mọi người phải ngạc nhiên.

Phòng dịch COVID-19, chiều nay, BTS họp báo qua kênh Youtube

Phòng dịch COVID-19, chiều nay, BTS họp báo qua kênh Youtube

Big Hit Entertainment - công ty quản lý của BTS – mới đây đã ra thông cáo báo chí về họp báo toàn cầu liên quan tới album mới Map Of The Soul: 7.

Sau khi hòa nhạc Map of the Soul của BTS ở Seoul bị hủy, ARMY Hàn quốc đã biến tin xấu này thành hành động tích cực khi quyên góp tiền vé được hoàn lại của họ cho nỗ lực chống virus corona COVID-19. Chỉ trong 5 tiếng sau thông báo, họ đã quyên góp được hơn 19 triệu won (hơn 360 triệu VNĐ).

Chú thích ảnh

Trong khi ARMY Hàn Quốc hiểu rằng việc hủy diễn là điều cần thiết cho sự an toàn của người hâm mộ cũng như BTS, nhưng không ngờ gì là họ cũng rất thất vọng với điều này. Tuy vậy, thay vì than vãn, ARMY lại một lần nữa khiến các cộng đồng khác phải ngưỡng mộ.

Từ vài tuần trước tới nay, nhiều sự kiện Kpop đã bị hủy do đe dọa leo thang của COVID-19 tại Hàn Quốc. Hôm 28/2, BTS cũng buộc phải thông báo hủy đêm mở màn của chuyến lưu diễn Map of the Soul tại Seoul.

Chú thích ảnh

 Tính tới 13h ngày 28/2, truyền thông báo cáo rằng đã có 453 khoản quyên góp gửi về cho Hiệp hội cứu trợ thảm họa Hàn Quốc Hop Bridge. Đây cũng chính là tổ chức mà Suga mới quyên góp 100 triệu won (khoảng 2 tỷ VNĐ).

Dự kiến các khoản quyên góp của ARMY sẽ tiếp tục tăng khi họ đã liên hệ với Hope Bridge để lập trang quyên góp Paypal dành riêng cho ngăn chặn COVID-19.

Đội ngũ Hop Bridge cho biết họ rất cảm ơn tấm lòng của ARMY. Hi vọng, khoản tiền sẽ giúp đỡ được cho những nhân viên y tế cũng như những người bị ảnh hưởng bởi COVID-19. Tính tới 15h ngày 28/2, tại Hàn quốc đã phát hiện thêm 315 trường hợp nhiễm COVID-19 mới, nâng tổng số người mắc bệnh tại quốc gia này lên 2.337 trường hợp.

Chú thích ảnh

  Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm