Hòa Minzy tổ chức sinh nhật cho Văn Toàn, đáp thẳng khi bị 'đẩy thuyền'

17/04/2023 08:57 GMT+7 | Giải trí

Hoà Minzy lên tiếng khi liên tục bị "đẩy thuyền" với Văn Toàn.

Những ai theo dõi Hòa Minzy lâu năm hẳn đều biết mối quan hệ thân thiết giữa cô và Văn Toàn. Mới đây, nhân chuyến công tác sang Hàn Quốc, Hòa Minzy đã khiến nam cầu thủ bất ngờ bằng một bữa tiệc sinh nhật tại quán cà phê.

Trên Tiktok, giọng ca Thị Mầu chia sẻ clip cùng 2 cậu em Đức Phúc, Erik "ập" tới chúc mừng sinh nhật Văn Toàn, khiến anh bạn thân cười "không ngậm được miệng" cả buổi.

Video Hòa Minzy bất ngờ chúc mừng sinh nhật Văn Toàn tại Hàn Quốc

Nhưng cũng vì tương tác giữa Hòa Minzy và Văn Toàn quá vui vẻ và dễ thương, nhiều khán giả đã bình luận mong họ có thể trở thành một cặp. Ngay khi đọc được những lời gán ghép, Hòa Minzy thẳng thắn đáp lại, đồng thời "dọa" có động thái "mạnh tay" hơn: "Không ai ghép cặp đẩy thuyền gì nha, không xoá clip luôn á. Đang vui mà tự dưng cứ yêu đương gì trời ơi".

Hòa Minzy tổ chức sinh nhật cho Văn Toàn, đáp thẳng khi bị 'đẩy thuyền' - Ảnh 2.

Hòa Minzy "cảnh cáo" hội "đẩy thuyền"

Hòa Minzy và Văn Toàn đã duy trì tình bạn hơn 10 năm qua. Mỗi lần nữ ca sĩ ra sản phẩm âm nhạc mới, nam cầu thủ thường nhiệt tình share bài để bày tỏ sự ủng hộ.

Đáng chú ý, Văn Toàn hiếm khi chia sẻ những gì không liên quan đến anh lên trang cá nhân có hàng triệu người theo dõi. Facebook của nam cầu thủ thuộc diện có độ quảng bá và nhận diện cao, đồng nghĩa với việc mỗi lượt đăng tải của anh về sản phẩm nào đó đều có giá khá đắt đỏ.

Thế mới thấy tình cảm của Văn Toàn dành cho cô bạn Hòa Minzy thân thiết và chân thành như thế nào.

Không chỉ vậy, Văn Toàn cũng biết và gặp gỡ cả bé Bo, con trai của Hòa Minzy. Một thời gian, hình chụp chung giữa 2 chú cháu trong một buổi gặp mặt từng gây sốt cộng đồng mạng.

Hòa Minzy tổ chức sinh nhật cho Văn Toàn, đáp thẳng khi bị 'đẩy thuyền' - Ảnh 4.

Duy An (Nguồn: Tiktok NV)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm