Hòa Minzy tham gia 'Sao Nhập Ngũ 2022' cùng Minh Tú, Duy Khánh

01/03/2022 11:41 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sao Nhập Ngũ 2022 chính thức trở lại với đội hình nghệ sĩ trải nghiệm đông nhất trong 5 năm qua với 8 nghệ sĩ thuộc các lĩnh vực: ca sĩ, diễn viên, người mẫu, streamer.

Hòa Minzy rạng rỡ tái xuất sau khi khép lại mối tình 5 năm

Hòa Minzy rạng rỡ tái xuất sau khi khép lại mối tình 5 năm

Diện chiếc đầm trắng tinh khôi, Hòa Minzy xinh đẹp, rạng rỡ tái xuất mặc cho dư luận bàn tán chuyện chia tay mối tình 5 năm.

Khác hoàn toàn với các mùa Sao Nhập Ngũ trước đây, khi chỉ có 4-6 nghệ sĩ tham gia trải nghiệm, Sao Nhập Ngũ 2022 quy tụ 8 nghệ sĩ trong nhiều lĩnh vực: người mẫu Minh Tú, ca sĩ Anh Tú, ca sĩ Hòa Minzy, ca sĩ Cara, ca sĩ S.T Sơn Thạch, diễn viên Puka, diễn viên Duy Khánh và streamer Độ Mixi. Đây là mùa Sao Nhập Ngũ đông thành viên tham dự nhất được chia thành 2 team trải nghiệm trong 7 ngày nhập ngũ.

Vốn được biết đến với tính cách hài hước ngoài đời, vì thế, bên cạnh những giây phút thực hiện nhiệm vụ đầy gian truân, 8 nghệ sĩ cũng hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút "cười ra nước mắt" với những tình huống "dở khóc dở cười". 

Chú thích ảnh

Chia sẻ về lý do xuất hiện một mùa Sao Nhập Ngũ đặc biệt này, Tổng đạo diễn Lương Hải Khoa cho biết: "Các mùa Sao Nhập Ngũ trước khi lên sóng thường là các chiến sĩ nam hoặc nữ. Nhưng ở Sao Nhập Ngũ 2022, chúng tôi muốn có sự kết hợp của cả nam và nữ, mang một màu sắc đặc biệt với quy mô lớn hơn, số lượng người tham gia đông hơn. Đây giống như một thử thách với cả chương trình và với cả nghệ sĩ trải nghiệm.

Và thực tế trong quân đội nhân dân Việt Nam hiện tại, trong khi các bạn nam nhập ngũ thì vẫn có một số lượng nhỏ các bạn nữ tình nguyện viết đơn tham gia, cùng thực hiện nghĩa vụ quân sự và chương trình năm nay sẽ phản ánh thực sự điều đó. Tất cả các chiến sĩ nữ cũ xuất hiện trong chương trình năm nay đều là các bạn từng tham gia nghĩa vụ quân sự.

Thêm vào đó, chúng tôi muốn phản ánh thêm về hình ảnh của những người phụ nữ trong quân đội. Từ xưa đến nay, phái nữ luôn được "mặc định" là yếu thế, nhưng ở trong Sao Nhập Ngũ 2022, khi tiếp xúc cả nam và nữ, phái nữ sẽ có hình ảnh thế nào khi cùng phái nam đứng chung một đội ngũ. Đó chính là màu sắc mà thông qua chương trình chúng tôi muốn khán giả hiểu thêm".

Chú thích ảnh
Đại đội trưởng Phạm Huy Hùng, Trung đội trưởngPhạm Quang Khải

Địa điểm ghi hình Sao Nhập Ngũ 2022 là Sư đoàn 325 thuộc Quân đoàn 2 - 1 trong 4 Quân đoàn chủ lực cơ động của Quân đội Nnhân dân Việt Nam.

Tại Sao Nhập Ngũ 2022, khách mời tham gia sẽ được trải nghiệm nội dung tổng hợp của 4 đơn vị: bộ binh, tăng thiết giáp, pháo binh, trinh sát. Trong khi đó tại các mùa trước, khách mời chỉ tham gia 1 nội dung đặc thù tại 1 đơn vị cụ thể.

Chú thích ảnh

Phối hợp cùng 8 khách mời tham gia trải nghiệm là 14 chiến sĩ được tuyển chọn kỹ lưỡng trong vòng 2 tháng, cộng thêm 2 tháng tập huấn để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình ghi hình. Trong đó, Đại đội trưởng và Trung đội trưởng - 2 người đứng đầu trực tiếp huấn luyện 8 nghệ sĩ được tuyển chọn trong 100 ứng viên xuất sắc nhất.

Không chỉ thế, khi tham gia các nội dung khác nhau, 8 nghệ sĩ còn được tiếp xúc và được hỗ trợ bởi hàng trăm cán bộ chiến sĩ thuộc mỗi đơn vị trải nghiệm.

Chú thích ảnh

Sao Nhập Ngũ 2022 quy tụ dàn khách mời "khủng" nhất vì thế lực lượng ê-kíp đi cùng cũng dành sự quan tâm đặc biệt, với sự hỗ trợ lên đến 80 người, bao gồm tổ quay phim, đạo diễn, biên tập, truyền thông, hậu cần, âm thanh, kỹ thuật.

Bên cạnh đó, Quân đoàn 2 cũng hỗ trợ hàng trăm chiến sĩ trực thuộc các đơn vị, đồng hành cùng ekip trong suốt 7 ngày ghi hình.

Chú thích ảnh

Bắc Giang những ngày thời tiết khắc nghiệt đầy nắng và gió cuối năm 2021, ê-kíp Sao Nhập Ngũ 2022 đã chính thức hoàn thiện ghi hình chương trình sau 6 tháng chuẩn bị với sự giúp đỡ của "800 anh em" cùng 8 nghệ sĩ trải nghiệm. Những ngày "ăn ngủ cùng show" vẫn tiếp tục nối dài với các đạo diễn, biên tập viên để chuẩn bị "chạy sóng".

Sau hơn 1 năm vắng bóng, Sao Nhập Ngũ 2022 trở lại, đặt mục tiêu hàng đầu là show truyền hình thực tế về quân đội với những hình ảnh chân thực sẽ chính thức trở lại vào ngày 5/3 tới.

Tiểu Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm