Hòa Minzy ra mắt 'Chỉ là tình cờ': Hy vọng 'tiếng pháo khai hỏa' không... 'xịt'

29/05/2019 20:28 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau một thời gian dài vắng bóng, Hòa Minzy đã trở lại với đời sống Vpop bằng một sản phẩm mới mang tên Chỉ là tình cờ vừa mới phát hành dưới dạng lyric video.

Hòa Minzy trở lại với MV 'Rời bỏ': Có thể không thành hit nhưng vẫn đáng nghe

Hòa Minzy trở lại với MV 'Rời bỏ': Có thể không thành hit nhưng vẫn đáng nghe

MV "Rời bỏ" của Hòa Minzy như một cơn gió xoa dịu cái "nóng" của "cuộc đua" âm nhạc đầy sôi động trong showbiz thời điểm này.

Được biết ca khúc có demo đầu năm 2019 nhưng đến nay các fan của Hòa Minzy mới được thưởng thức trọn vẹn. Lý do là vì Hòa Minzy trong gần nửa năm qua đã phải điều trị bệnh viêm xoang nên không thể thu âm bản ballad này sớm hơn.

Chú thích ảnh

Chỉ là tình cờ có giai điệu dễ nghe nên cũng dễ chiếm được lòng người nghe. Đặc biệt, nội dung bài hát kể về người con gái yếu đuối trong tình yều, chìm đắm với quá khứ càng dễ khiến những người có chung tâm trạng đồng cảm. Nhưng bên cạnh đó, Chỉ là tình cờ còn là lời động viên cho những tâm hồn yếu đuối, cần phải mạnh mẽ hơn để tìm kiếm hạnh phúc trong tương lai.

Trước đó, ca khúc này đã từng được Hòa Minzy trên 1 sân khấu âm nhạc và được đông đảo mọi người đón nhận cũng như mong chờ bản thu âm của ca khúc này.

Chú thích ảnh
Hòa Minzy. Ảnh: FBNV

Dẫu vậy, theo tiết lộ của Hòa Minzy, khoảng thời gian đầu năm 2019 sức khỏe của cô không tốt, thậm chí khi nhắc đến 2 chữ “ thu âm” là cô cảm thấy “sợ hãi”. Sau khi chữa trị bệnh dứt điểm và lấy lại giọng hát, cô đã tiến hành thu âm chỉ trong vòng 21 ngày.

Bài hát được viết theo nhịp 4/4, đơn giản và không quá nhanh nên khiến người nghe dễ chịu, thậm chí dễ “thấm được cảm xúc” của người hát, mặc dù chất giọng của Hòa Minzy không quá xuất sắc về kỹ thuật.

Chú thích ảnh
Ảnh: FBNV

Hòa Minzy cho biết, Chỉ là tình cờ là “tiếng pháo khai hỏa” cho một chuỗi những sản phẩm khác của cô trong nửa năm cuối 2019.  Hẳn Hòa Minzy đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho đường đua Vpop những chặng tiếp theo, nhưng “pháo” có thật chất lượng và “bùng nổ” hay không thì công chúng còn phải chờ.

Trước mắt, sự trở lại của cô với nghề nghiệp ca hát cũng đã phần nào chứng minh Hòa Minzy không muốn tụt lại phía sau, không dễ từ bỏ đam mê, niềm yêu thích được cống hiến cho âm nhạc nước nhà. Điều đó cũng đáng được khích lệ và tin chờ.


Lyric video "Chỉ là tình cờ"

Quốc Trung Trần

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm