Hòa Minzy nói về chuyện chồng cũ có tình mới, khẳng định không 'cao thượng'

06/09/2022 14:49 GMT+7 | Giải trí

Lời chia sẻ về chồng cũ Minh Hải cũng như những trải lòng về "người thứ ba" của Hòa Minzy đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

'Giao lộ thời gian': NSND Thanh Hoa khiến ca khúc của Hòa Minzy 'sang và trữ tình hơn'

'Giao lộ thời gian': NSND Thanh Hoa khiến ca khúc của Hòa Minzy 'sang và trữ tình hơn'

NSND Thanh Hoa cùng Hòa Minzy đã có những phần trình diễn ấn tượng trong Giao lộ thời gian. Hòa Minzy bất ngờ vì NSND Thanh Hoa đã biến ca khúc của mình "trở nên sang và trữ tình hơn". 

Cụ thể, Hòa Minzy vừa đăng tải tâm thư dài về tin đồn chồng cũ Minh Hải có tình mới.

"Hãy kết thúc mọi rắc rối ở đây đi ạ! Đã từ lâu em không muốn nhắc tới mấy vấn đề liên quan tới tình cảm trên mạng xã hội để tập trung làm việc và nuôi con nhưng cuộc đời không cho em bình yên như vậy. Em cũng không muốn khán giả bị xoay như chong chóng khi đọc tin từ các nơi khác.

Em và anh Hải thực sự đã không thể quay lại với nhau nữa cho nên việc ai trong mỗi người có 1 mối quan hệ mới là điều bình thường, em cũng xác nhận mối quan hệ mới đó không xuất hiện khi 2 đứa còn yêu đâu ạ, không có người thứ 3 nào hết.

Duy nhất giữa em và anh Hải vẫn còn đó là trách nhiệm cùng nhau chăm sóc Bo nên việc giữ mối quan hệ tốt sau chia tay là để con nhìn vào nữa! Nếu có nói chuyện cũng chỉ về con và nếu gặp cũng chỉ vì con thôi.

Em xin cúi đầu cảm ơn mọi người đã lo lắng cho 2 mẹ con, khoảng thời gian qua thật sự 2 mẹ con nhận được rất nhiều tình yêu của mọi người, nó rất yên bình và hạnh phúc!".

Hòa Minzy, Minh Hải, chồng cũ Hòa Minzy, Không thể cùng nhau suốt kiếp, thiếu gia Minh Hải, nữ ca sĩ, showbiz Việt, Vbiz
Nguyên văn chia sẻ của Hòa Minzy

Ngoài ra, ngôi sao của bản hit Không thể cùng nhau suốt kiếp khẳng định thêm việc một trong hai người có tình mới là quyền cá nhân vì họ đều đã ở tình trạng độc thân: "Giờ mình hãy chấm dứt mấy chuyện này, hãy để anh Hải thoát khỏi mác người cũ Hoà Minzy, yêu ai, quen ai, đi với ai đó là quyền của anh ấy đừng ai quan tâm nữa ạ. Em nghĩ đây là mong muốn cuối cùng em có thể giúp Bố Bo có cuộc sống riêng thoải mái hơn, từ đó mà 2 người cũng thoải mái hơn lo cho con. Nói ra những lời này không phải để thể hiện mình CAO THƯỢNG hay VĂN MINH gì đâu chỉ là để mai sau khi bạn Bo lớn lên nhìn lại mối quan hệ giữa bố và mẹ vẫn nở nụ cười thôi ạ. Xin để câu chuyện tình cảm cũ của Hoà Minzy vào quên lãng đi ạ!".

Trước đó, hình ảnh được cho là chồng cũ của Hòa Minzy đi du lịch Đà Lạt cùng một cô gái lạ được lan truyền trên mạng. Một số người còn đoán già đoán non rằng do chàng thiếu hoa đào hoa bắt cá hai tay nên mới khiến cuộc hôn nhân giữa anh và Hòa Minzy đổ vỡ. Và cô gái trong hình lập tức bị một bộ phận dân mạng truy tìm danh tính và tấn công bằng nhiều lời lẽ nặng nề.

Hòa Minzy, Minh Hải, chồng cũ Hòa Minzy, Không thể cùng nhau suốt kiếp, thiếu gia Minh Hải, nữ ca sĩ, showbiz Việt, Vbiz
Hình ảnh được cho là Minh Hải đi du lịch với tình mới gây xôn xao trước đó

Hiện tại, bài đăng trên trang cá nhân của Hòa Minzy đã thu hút hơn 53.000 lượt thích và lượt tương tác vẫn đang tăng lên nhanh chóng.

Hòa Minzy từng có cuộc hôn nhân đáng ngưỡng mộ bên thiếu gia Minh Hải. Họ đã có với nhau một cậu con trai. Sau khi chia tay, đôi bên giữ quan hệ tốt đẹp và khẳng định vẫn luôn là gia đình vì con.

Hòa Minzy, Minh Hải, chồng cũ Hòa Minzy, Không thể cùng nhau suốt kiếp, thiếu gia Minh Hải, nữ ca sĩ, showbiz Việt, Vbiz

Duy An
Tổng hợp (Nguồn ảnh: Facebook nhân vật)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm