Hòa Minzy: Công Phượng đã bỏ tôi!

22/11/2016 21:04 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) – Trong buổi ra mắt MV Sống không hối tiếc ngày 21/11 tại TP HCM, nữ ca sỹ Hòa Minzy đã thừa nhận rằng tiền đạo Công Phượng là người chủ động nói lời chia tay với cô.

Theo Vnexpress, khi được hỏi về cuộc sống riêng tư, nữ ca sỹ sinh năm 1995 không chỉ khẳng định mối tình của cô với tiền đạo người xứ Nghệ đã chính thức chấm dứt mà còn cho biết thêm: “Từ trước đến nay, tôi chưa từng bỏ ai, chỉ có người ta bỏ tôi thôi".

Ngoài ra, Hòa Minzy còn cho rằng đây là lần cuối cùng cô nói về mối quan hệ với Công Phượng, cô không muốn dư luận nhận xét là mình dùng tình cảm để đánh bóng tên tuổi.

Hồi tháng 9 vừa qua, cô ca sỹ từng úp mở chuyện chia tay với cầu thủ người xứ Nghệ trên trang Instagram cá nhân. Cùng thời điểm, Công Phượng cũng tỏ ra khó chịu khi bị hỏi về Hòa Minzy trong chuyến công tác đến Nhật Bản.

Hòa Minzy và Công Phượng nảy sinh tình cảm với nhau từ cuối năm 2014. Nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh đã xăm tên bạn trai trên ngực trái. Ngược lại, cầu thủ của người Nghệ An cũng xăm bông hồng - biệt hiệu của Hòa Minzy lên cánh tay. Trong suốt thời gian yêu Công Phượng, Hòa Minzy vấp phải sự phản đối của gia đình bạn trai và không ít người hâm mộ.

Hữu Nam
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm