Hoà Minzy, Anh Tú tình tứ song ca trong 'Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân'

15/01/2021 14:17 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tối ngày 14/1, tập 2 của chương trình truyền hình Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân đã chính thức lên sóng trên kênh HTV7, mang đến cho khán giả buổi biểu diễn đường phố đầu tiên của bộ ba Hoà Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền.

Hòa Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền hội ngộ trong 'Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân'

Hòa Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền hội ngộ trong 'Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân'

Tối ngày 7/1, chương trình truyền hình Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân đã chính thức phát sóng tập đầu tiên vào lúc 20 giờ 30 phút trên kênh HTV7.

Tập 2 của chương trình Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân mang đến “playlist" gồm 8 ca khúc về mùa thu và mùa đông: Không còn mùa Thu, Nhớ mùa Thu Hà Nội, Ngày mai nắng lên anh sẽ về, Thu cạn, Chuyện của mùa Đông, Người tình mùa Đông, Four Seasons, Đi để trở về.

Ba host đã thực sự "cháy" hết mình trong buổi biểu diễn đường phố đầu tiên tại công viên Cảnh Đồi (quận 7, TP.HCM).

Chú thích ảnh

Từng ca khúc được chuẩn bị kỹ lưỡng từ phần phối nhạc, phân chia giọng hát chính và hát bè cho đến sự kết hợp tài tình của các nhạc cụ đã góp phần tô đậm ý nghĩa “healing" tâm hồn - chữa lành những trái tim đang mệt mỏi của chương trình Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân

Trong tập 2, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền đã có một màn tung hứng ăn ý với ca khúc Không còn mùa Thu.

Đây là lần hiếm hoi Hứa Kim Tuyền khoe giọng hát trước khán giả sau cuộc thi Sing My Song, nhưng khả năng trình diễn của nhạc sĩ-nhà sản xuất âm nhạc không hề kém cạnh hai ca sĩ chuyên nghiệp Hòa Minzy và Anh Tú.

Chú thích ảnh

Hứa Kim Tuyền còn tự tin thể hiện solo ca khúc tiếng Hàn Four Seasons do anh viết lại lời Việt, khiến Hòa Minzy và Anh Tú không giấu nổi sự ngạc nhiên. 

Bên cạnh Hứa Kim Tuyền, cặp bạn thân 10 năm Hoà Minzy và Anh Tú cũng có cơ hội song ca ngọt ngào, ăn ý với Ngày mai nắng lên anh sẽ về.

Chú thích ảnh

Sau đó, Hoà Minzy khoe chất giọng cao vút với Thu cạn và Anh Tú cũng không hề kém cạnh với màn thể hiện trầm ấm ca khúc Chuyện của mùa Đông

Qua những khoảnh khắc được máy quay ghi lại, có thể thấy các khán giả có mặt tại buổi biểu diễn đều đắm chìm vào âm nhạc. Không phân biệt giới tính, tuổi tác, âm nhạc của Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân đã kết nối tất cả mọi người, để họ tạm gác lại mệt mỏi của một ngày thưởng thức, hát theo và nhiệt tình cổ vũ cho ba nghệ sĩ. 

Tập 2 chương trình Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân còn ghi lại cảnh ê-kíp và các nghệ sĩ chuẩn bị cho buổi biểu diễn đầu tiên tại công viên Cảnh Đồi. Hoà Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền đã có mặt từ rất sớm, tự đi xung quanh khu vực biểu diễn để mời khán giả đến nghe mình hát.

Chú thích ảnh

Những màn fanmeeting giản dị, vui vẻ đã diễn ra trên đường phố, khi ba vị host thoải mái chụp hình và trò chuyện cùng fan.

Hoà Minzy chia sẻ, hiện tại, cô đã có một lượng khán giả nhất định đến xem mình hát, nên việc phải đi mời từng người đến xem biểu diễn khiến Hòa Minzy nhớ về thời điểm mình vừa đi hát, còn nhiều khó khăn và luôn mong muốn mọi người biết tới mình. 

Chú thích ảnh

Trong tập 3 Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân sẽ xuất hiện một khách mời đặc biệt, bên cạnh ba Host chính Hoà Minzy, Hứa Kim Tuyền và Anh Tú.

Tập 3 hứa hẹn sẽ tiếp tục đưa khán giả lên một chuyến hành trình âm nhạc với những phong cách, màu sắc mới và khám phá thêm nhiều câu chuyện bên lề thú vị về các nghệ sĩ.

Tiểu Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm