Hoa khôi Phạm Thị Yến bất ngờ làm một việc hiếm thấy, khiến hàng loạt tượng đài, ngôi sao bóng chuyền phải khen ngợi

23/06/2024 18:46 GMT+7 | Thể thao

Phạm Thị Yến nổi tiếng là một trong những hoa khôi bóng chuyền đẹp nhất Việt Nam. Nhan sắc của cô dường như thách thức thời gian và khiến từ đàn chị tới đàn em nổi tiếng phải "ngả mũ".

Hoa khôi Phạm Thị Yến đẹp bền vững, khiến hàng loạt ngôi sao quá khứ và hiện tại hết lời khen ngợi

Mới rồi đối chuyền huyền thoại Phạm Thị Yến có xuất hiện trong một chương trình truyền hình với hình ảnh của cô hiện tại và thời còn thi đấu đỉnh cao.

"Em của ngày hôm qua", Phạm Thị Yến viết trên trang cá nhân khi ngồi nhìn lại hình ảnh của mình trong những năm tháng thanh xuân của sự nghiệp.

Hoa khôi Phạm Thị Yến bất ngờ làm một việc hiếm thấy, khiến hàng loạt tượng đài, ngôi sao bóng chuyền phải khen ngợi - Ảnh 1.

Hoa khôi Phạm Thị Yến bất ngờ làm một việc hiếm thấy, khiến hàng loạt tượng đài, ngôi sao bóng chuyền phải khen ngợi - Ảnh 2.

Dưới bài đăng của trung tá quân đội quê Hà Nam, hiện làm HLV phó của BTL Thông Tin, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ đã dành cho cô những lời ngợi khen về nhan sắc vượt thời gian.

Từ các đàn em nổi tiếng xinh đẹp như hoa khôi Lê Thanh Thúy, hotgirl Trần Việt Hương đến những đàn chị vừa đẹp vừa tài như Đinh Hồng Hằng hay Đặng Thị Hồng… đều dành cho Phạm Thị Yến những lời ngợi khen.

Hoa khôi Phạm Thị Yến bất ngờ làm một việc hiếm thấy, khiến hàng loạt tượng đài, ngôi sao bóng chuyền phải khen ngợi - Ảnh 3.

Hoa khôi Phạm Thị Yến bất ngờ làm một việc hiếm thấy, khiến hàng loạt tượng đài, ngôi sao bóng chuyền phải khen ngợi - Ảnh 4.

 

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm