Hoa khôi Lê Thanh Thúy lên chương trình Vượt ngưỡng, tiết lộ người có sức ảnh hưởng nhất trong sự nghiệp

31/07/2023 10:25 GMT+7 | Thế giới Sao

Xuất hiện trong chương trình Vượt ngưỡng của VTV sau khi trở lại ĐTQG, hoa khôi Lê Thanh Thúy đã chia sẻ nhiều điều, trong đó có tiết lộ về người có sức ảnh hưởng lớn nhất trong sự nghiệp của cô.

Lê Thanh Thúy trở lại ĐTQG

Trong danh sách triệu tập đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chuẩn bị cho VTV Cup 2024, người ta thấy sự trở lại của một gương mặt khá quen thuộc: phụ công Lê Thanh Thúy. Tay đập sinh năm 1995 này được xem là chỗ dựa kinh nghiệm cho ĐT lần này vốn có nhiều cầu thủ trẻ, bởi đội một vừa sang Pháp dự FIVB Challenger Cup. 

Bên cạnh sở trường chơi phụ công với khả năng di chuyển linh hoạt, những pha đánh nhanh hiệu quả, và bám chắn tương đối rát, Thanh Thúy còn có một đặc điểm lợi hại khác là chơi tốt ở cả vị trí chủ công. Không ngạc nhiên khi cô đã được VTV chọn làm nhân vật chính trong chương trình Vượt ngưỡng số mới nhất.

Mẹ là người có ảnh hưởng lớn nhất trong sự nghiệp

Lê Thanh Thúy là con nhà nòi khi cả bố và mẹ đều là dân bóng chuyền. Bố cô mất sớm năm 2011, còn mẹ cô - cựu tuyển thủ Nguyễn Thị Hồng - hiện là HLV của Hải Phòng. Trong chia sẻ với VTV, Thanh Thúy cũng tiết lộ rằng chính mẹ mình là người có sức ảnh hưởng lớn nhất trong sự nghiệp. 

Hoa khôi Lê Thanh Thúy lên chương trình Vượt ngưỡng của VTV, tiết lộ người có sức ảnh hưởng nhất trong sự nghiệp - Ảnh 3.

Lê Thanh Thúy trên chương trình Vượt ngưỡng

"Người có sức ảnh hưởng lớn nhất trong sự nghiệp của em chính là mẹ. Mẹ luôn là người dạy bảo, chỉ cho em những khuyết điểm, những lỗi sai để có thể sửa tốt nhất. Mẹ cũng luôn đồng hành với em ở các giải đấu, luôn ngồi ở những vị trí mà em dễ nhìn thấy nhất để em tự tin hơn, nhiều động lực hơn. Những lúc em suy sụp nhất, mẹ cũng chính là người đưa cho em lời khuyên tốt nhất. Mẹ vẫn bảo rằng hãy luôn tích cực trong bất kỳ hoàn cảnh nào, kể cả khi đánh chính hay đứng ngoài thì vẫn luôn sẵn sàng, và có cơ hội thì nắm bắt", VĐV của Ninh Bình Doveco chia sẻ. 

Hoa khôi Lê Thanh Thúy lên chương trình Vượt ngưỡng của VTV, tiết lộ người có sức ảnh hưởng nhất trong sự nghiệp - Ảnh 4.

Mẹ là người có ảnh hưởng lớn nhất đến sự nghiệp của Lê Thanh Thúy

Ngoài tài năng đặc biệt, Lê Thanh Thúy còn được biết đến với ngoại hình rất xinh xắn, và vóc đang chuẩn người mẫu (1m80). Ngay từ năm 13 tuổi, Thanh Thúy đã được gợi ý nên theo nghiệp người mẫu và thi hoa hậu, nhưng cô từ chối để tập trung cho sự nghiệp bóng chuyền. Năm 2014, Thanh Thúy đã đi vào lịch sử khi trở thành VĐV đầu tiên đoạt danh hiệu Hoa khôi ở cả hai giải đấu VTV Cup và VTV Cúp Bình Điền. 

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc vạn người mê của Lê Thanh Thúy

Hoa khôi Lê Thanh Thúy lên chương trình Vượt ngưỡng của VTV, tiết lộ người có sức ảnh hưởng nhất trong sự nghiệp - Ảnh 5.

Thanh Thúy nhận danh hiệu Hoa khôi VTV Cup

Hoa khôi Lê Thanh Thúy lên chương trình Vượt ngưỡng của VTV, tiết lộ người có sức ảnh hưởng nhất trong sự nghiệp - Ảnh 6.

Nét quyến rũ ngoài đời

Hoa khôi Lê Thanh Thúy lên chương trình Vượt ngưỡng của VTV, tiết lộ người có sức ảnh hưởng nhất trong sự nghiệp - Ảnh 7.

Cô luôn có những bộ ảnh rất hấp dẫn

Hoa khôi Lê Thanh Thúy lên chương trình Vượt ngưỡng của VTV, tiết lộ người có sức ảnh hưởng nhất trong sự nghiệp - Ảnh 8.

Đây là lý do Thanh Thúy từng được mời theo nghiệp người mẫu

Hoa khôi Lê Thanh Thúy lên chương trình Vượt ngưỡng của VTV, tiết lộ người có sức ảnh hưởng nhất trong sự nghiệp - Ảnh 9.

Có một Thanh Thúy kiêu sa trong bộ ảnh mới nhất mừng sinh nhật thứ 28


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm