Hoa khôi Kiều Trinh vừa xuất ngoại trở về, lập tức đối mặt với thử thách cực đại

21/02/2024 14:09 GMT+7 | Thể thao

Hoàng Thị Kiều Trinh đã trở lại Việt Nam để tập luyện cùng các đồng đội ở BTL Thông Tin chuẩn bị cho cúp Hoa Lư-Bình Điền 2024 sau khi tỏa sáng ở giải bóng chuyền nhà nghề Thái Lan. Thử thách mới cực lớn đang chờ đợi ngọc nữ Quảng Bình.

Kiều Trinh sắp đối đầu thử thách cực đại

Chỉ ít ngày sau khi trở về Việt Nam, Kiều Trinh, Lâm Oanh và đồng đội ở BTL Thông Tin sẽ tham dự cúp Hoa Lư-Bình Điền 2024. Đây được coi là giải đấu mang tính "làm nóng" của BTL Thông Tin trước khi tham dự giải VĐQG 2024.

Ninh Bình LVPB vô địch bóng chuyền nữ Việt Nam 2023 chắc chắn là thách thức cực lớn đối với bất cứ đối thủ nào nuôi tham vọng vô địch cúp Hoa Lư-Bình Điền 2024

Ninh Bình LVPB vô địch bóng chuyền nữ Việt Nam 2023 chắc chắn là thách thức cực lớn đối với bất cứ đối thủ nào nuôi tham vọng vô địch cúp Hoa Lư-Bình Điền 2024

Tại cúp Hoa Lư-Bình Điền năm nay, Kiều Trinh và đồng đội nằm ở bảng A cùng với Xi Măng Long Sơn Thanh Hóa và Geleximco Thái Bình trong khi ở bảng B có sự góp mặt của Ninh Bình LVPB, VTV Bình Điền Long An, Hà Nội.

Theo thể thức thi đấu của cúp Hoa Lư-Bình Điền, hai đội nhất, nhì mỗi bảng sẽ giành quyền vào bán kết và ở bán kết các đội sẽ đấu chéo (nhất bảng A gặp nhì bảng B và nhất bảng B gặp nhì bảng A). Hai đội thắng ở bán kết sẽ gặp nhau tranh vô địch, hai đội thua gặp nhau tranh hạng 3.

Ninh Bình LVPB mang lực lượng mạnh nhất tới cúp Hoa Lư-Bình Điền 2024 và được coi là thử thách cực đại với phần còn lại. Muốn lên ngôi vô địch, Kiều Trinh và đồng đội không chỉ phải vượt qua hai đối thủ ở bảng A là Xi Măng Long Sơn Thanh Hóa và Geleximco Thái Bình mà chắc chắn họ còn phải đánh bại được Ninh Bình LVPB.

Đối đầu với cả dàn sao của đội chủ nhà như Bích Tuyền, Lê Thanh Thúy, Đinh Thị Thúy, Nguyễn Thị Trinh, Kim Liên, Hoài Mi, Lưu Thị Huệ… chắc chắn là thách thức rất lớn với Kiều Trinh và đồng đội.

Ninh Bình LVPB vừa lên ngôi vô địch bóng chuyền nữ Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử. Các học trò HLV Thái Thanh Tùng không chỉ có lực lượng đáng gờm, tâm lí rất tự tin mà ở cúp Hoa Lư-Bình Điền 2024 họ còn có lợi thế sân nhà, khán giả nhà.    

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm