Hoa khôi Golf lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

08/01/2021 16:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn)- Cuộc thi Hoa khôi Golf Việt Nam 2021 (Miss Golf Việt Nam) đã chính thức khởi động vào sáng ngày 7/1 với sự tham gia của ban tổ chức, đội ngũ ban cố vấn và giới truyền thông tại GEM Cenetr (TP.HCM).

Đây là cuộc thi sắc đẹp với với môm thể thao Golf lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam theo giấy phép số 167/GP-NTBD cấp ngày 30/10/2020 bởi Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch).

Chú thích ảnh
Hoa hậu Ngọc Hân - Ban cố vấn của cuộc thi

Nét mới của cuộc thi Hoa khôi Golf Việt Nam 2021 là chương trình truyền hình thực tế với 8 tập và 2 đêm thi (bán kết, chung kết) sẽ được truyền hình trục tiếp. Các thi sinh sẽ trải qua 4 vòng thi kéo dài trong 6 tháng gồm: vòng sơ tuyển (từ ngày 7/1 đến 15/3), vòng sơ khảo ( từ ngày 2/4 đến 10/4), vòng bán kết (từ ngày 15/4 đến 15/5) và vòng chung kết (từ ngày 29/5 đến 26/6).

Thành phần cố vấn Hoa khôi Golf Việt Nam 2021 có sự góp mặt của những nhân vật có tên tuổi như: ông Henri Hubert (Giám đốc sáng tạo), Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Diễn viên - Ca sĩ Minh Hằng, Bác sĩ Nguyễn Thị Ánh Hiền (Thẩm mỹ viện L’amour Laser Center), ông Lê Hùng Nam (Tổng Thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam) và Tiến sỹ Đàm Duy Long - Giám đốc Công ty TNHH Golf Hoàng Gia - cũng là đơn vị tổ chức chính của cuộc thi.

Chú thích ảnh
Ban cố vấn của cuộc thi Hoa khôi Golf Việt Nam 2021

Theo ông Long, cuộc thi mong muốn tìm kiếm những người đẹp hội tụ các yếu tố như: vẻ đẹp hình thể, kỹ năng Golf, văn hóa ứng xử và tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Họ chính là “chìa khóa” quan trọng để đồng hành khai mở tiềm năng và quảng bá ngành du lịch Golf Việt Nam ra thế giới.

Được biết, các thi sinh xuất sắc nhất sẽ lần lượt nhận được các giải thưởng có giá trị như: Hoa khôi với vương miện được thiết kế độc nhất bởi God Diamonds và 2 tỷ đồng, Á khôi 1 nhận giải thưởng trị giá 1,5 tỷ đồng, Á khôi 2 nhận giải thưởng 1 tỷ đồng và 6 giải phụ mỗi giải trị giá 500 triệu đồng.

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm