Hoa khôi Diệu Ngọc: Tình yêu đừng phân biệt chân dài, đại gia

14/02/2017 08:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – “Tình yêu  đơn giản là sự gắn kết giữa hai con tim, hai tâm hồn đồng điệu và cần nhau” - Đó là những tâm sự của Hoa khôi áo dài Diệu Ngọc nhân ngày Lễ Tình yêu.

Ngày lễ tình yêu Valentine là ngày mà cả thế giới tôn vinh tình yêu đôi lứa, tình cảm giữa các đôi tình nhân, và bạn bè khác phái. Họ bày tỏ tình cảm bằng cách gửi cho nhau thiệp Valentine, hoa hồng, chocolate và những quà tặng đặc biệt, có khi đắt tiền. 

Giữa những mộng tưởng lãng mạn, tình yêu bền vững cũng có thể luôn rất thực tế. Thời đại các cô gái tỏ ra mình không cần tiền đã qua rồi. Tiền không phải điều gì xấu xa, với nhiều người, thừa nhận coi trọng tiền bạc đồng nghĩa việc trân trọng giá trị của bản thân. Ai dám thẳng thắn mình chọn xe đạp, từ chối xe hơi như cách nói cả một cô gái? Ai can đảm chọn quán ăn vỉa hè, nói không với nhà hàng cao cấp?" 

Cùng báo Điện tử Thể thao & Văn hóa chia sẻ quan niệm về tình và tiền của một số nhân vật đáng chú ý nhân ngày đặc biệt này.


Với Diệu Ngọc: “Mỗi người có thể không hoàn hảo nhưng điều này không quan trọng mà quan trọng chính là cách chúng ta lấp đầu những khoảng trống đó bằng tình yêu thương. Chính vì thế, tình yêu với Diệu Ngọc cũng không đơn thuần là cảm xúc thuần túy mà nó còn là động lực để chúng ta cố gắng phấn đấu nhiều hơn trong cuộc sống, phấn đấu vì chính mình và vì một nửa còn lại...”


Hoa khôi Diệu Ngọc

Về mối quan hệ chân dài – đại gia, Diệu Ngọc nghĩ mọi thứ theo chiều hướng tích cực sẽ giúp cuộc sống chúng ta trở nên thoải mái vui vẻ hơn. Trước nay, dư luận vẫn được tiếp xúc với câu chuyện đại gia chân dài qua những mảng tối để rồi được quyền mặc định mọi thứ theo chiều hướng tiêu cực. Nhưng nếu đại gia, chân dài mà tình cảm của họ là có thật thì cũng chẳng gì để phải tranh luận, bàn cãi.

Tình yêu vốn chẳng phân biệt giới tính, địa vị, tuổi tác mà chúng ta lại phải phân biệt đại gia hay không đại gia, chân dài hay không chân dài thì có phải đang vô hình tạo ra một khoảng cách mà đáng lẽ không nên có ở thứ tình cảm thiên liêng này. Bạn được yêu theo một cách bình thường nhất thì cũng hãy để họ được yêu theo đúng như vậy.

Hoài Thương (ghi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm