Hoa khôi Diệu Ngọc chính thức được cấp phép thi Hoa hậu Thế giới

14/11/2016 14:25 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã chính thức cấp phép cho Diệu Ngọc sang Mỹ thi Hoa hậu thế giới (Miss World 2016). Trước đó có thông tin "tố" Diệu Ngọc phẫu thuật răng sau khi đăng quang.

Sau hơn 5 tháng tập luyện, người đẹp Đà Nẵng cho biết cô đã sẵn sàng "chinh chiến" tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới. Khoảng hai tuần nữa, Diệu Ngọc lên đường sang Mỹ.

Mới đây, BTC Miss World cũng đăng tải clip giới thiệu bản thân của các thí sinh trên kênh YouTube. Trong clip, người đẹp sinh năm 1990 nói về bản thân, gia đình, quê hương Đà Nẵng bằng tiếng Anh khá lưu loát.

Clip Diệu Ngọc giới thiệu bản thân tại Miss World 2016:


Trước đó, cuối tháng 10, Diệu Ngọc bị chuyên viên trang điểm tố phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, theo đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn, Việt Nam chỉ quy định cấm phẫu thuật thẩm mỹ đối với các thí sinh dự thi các cuộc thi sắc đẹp trong nước. Với các cuộc thi nước ngoài, nếu họ không quy định về việc phẫu thuật thẩm mỹ thì Diệu Ngọc vẫn được đi thi.

Miss World (Hoa hậu Thế giới) là một trong số các cuộc thi sắc đẹp có uy tín nhất. Cuộc thi năm nay quy tụ gần 130 thí sinh đại diện cho các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới, diễn ra từ 26/11 đến 18/12 tại Washington D.C, Mỹ. Người đẹp Trần Ngọc Lan Khuê từng vào Top 11 MIss World 2015.

Diệu Ngọc đoạt danh hiệu Hoa Khôi Áo dài 2016. Người đẹp sinh năm 1990 tại thành phố Đà Nẵng. Cô cao 1,8 m với số đo ba vòng là 86 - 64 - 95.

An Như

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm