Hoa khôi cầu lông Thùy Linh viết tâm thư chia tay Olympic Tokyo 2020

28/07/2021 21:54 GMT+7 | Olympic 2021

(Thethaovanhoa.vn) – Trong ngày thi đấu cuối cùng ở Olympic Tokyo 2020, cây vợt Nguyễn Thùy Linh đã có chiến thắng thứ 2 tại Thế vận hội đầu tiên mà mình được tham dự. Nhân dịp này,Thùy Linh đã viết một bức thư ngỏ trên trang Facebook cá nhân để chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc của mình về Olympic Tokyo 2020.

Bức ảnh của Thùy Linh gây sốt cộng đồng mạng

Bức ảnh của Thùy Linh gây sốt cộng đồng mạng

Bức ảnh tay vợt cầu lông Nguyễn Thùy Linh chia sẻ trên trang cá nhân Facebook đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng không chỉ ở Việt Nam mà cả thế giới.

Thùy Linh viết: “Xin chào mọi người! Bây giờ đã là cuối ngày, ăn uống nghỉ ngơi xong xuôi và tinh thần ổn định, mình mới có thời gian tĩnh lại để viết những dòng cảm nhận và cảm ơn tới tất cả mọi người.

Đoạn đường để đến với Tokyo của mình không dễ dàng, nếu ai theo dõi cũng sẽ biết, mình có thời gian bám đuổi sát nút với đàn chị. Thế nhưng, hôm nay mình đã đứng ở đây, khoác trên áo lá cờ Tổ quốc và thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Đó là câu trả lời duy nhất của mình cho bao khó khăn, sự cố gắng, giúp đỡ của tất cả mọi người đối với mình. Và mình tin mình đã để lại hình ảnh đẹp và cái nhìn khác hơn đối với toàn bộ người hâm mộ đúng không?

Con xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới ban lãnh đạo Trung ương, địa phương, Sở VH, TT&DL tỉnh Đồng Nai, Trung tâm HL&TĐTDTT tỉnh Đồng Nai, Liên đoàn cầu lông Việt Nam, ban huấn luyện đội tuyển, HLV Hengky Irawan, HLV Ngô Trung Dũng, CLB SAIKYOBANK, các đồng đội ở đội tuyển và địa phương đã tạo điều kiện hết mức để con có thể có một tinh thần và một phong độ tốt nhất để đến với Olympic.

Cảm ơn người hâm mộ trong và ngoài nước đã quan tâm theo dõi và ủng hộ, báo chí truyền thông cùng với đồng các nhà tài trợ. Con xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Kỳ Olympic đầu tiên của mình đã khép lại, những điểm yếu còn rất nhiều và mình sẽ lại quay lại tập luyện và khắc phục ở thời gian tới. Cảm giác thật tuyệt khi được quay lại giải đấu quốc tế lớn, đứng ở trong sân mà chỉ nghĩ hãy cứ thể hiện hết mình từng quả một và ở đằng sau tất cả mọi người đang dõi theo.

Kết quả của hôm nay, hôm qua hay hôm kia, mình không thoả mãn với nó, mà đó đối với mình là thêm một bài học. Và nếu như mình đã làm tốt hơn, mình sẽ đem lại sự hài lòng đối với toàn bộ người hâm mộ cầu lông.

Mình sẽ hít thật sâu, nghỉ ngơi một vài ngày và sẽ trở lại thật mạnh mẽ. Có quá nhiều tin nhắn và cmt của mọi người mình không thể trả lời hết được. Mong mọi người thông cảm cho mình nhé.

Cảm ơn mọi người rất nhiều và chúc mọi người ngủ ngon! Love you all”.

HA (ghi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm