Hoa khôi bóng chuyền của ĐT Việt Nam sắp tham dự giải đấu lớn, ăn tết xa nhà khi xuất ngoại; bến đỗ được xác định

17/12/2023 15:39 GMT+7 | Thể thao

Đối chuyền Kiều Trinh sẽ xuất ngoại sau khi trở về từ giải vô địch thế giới các CLB và bến đỗ của cô đã được xác định.

Hoa khôi bóng chuyền ĐT Việt Nam phải ăn tết xa nhà

Theo thông tin mới nhất, 2 tay đập của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam là Kiều Trinh và Lâm Oanh dự kiến sang Thái Lan thi đấu cho CLB Supreme Chonburi-E Tech vào ngày 20/12. Theo dự kiến sau khi kết thúc Cúp các CLB Thế giới ở Hàng Châu (Trung Quốc) Kiều Trinh và Lâm Oanh sẽ bay sang Thái Lan để khoác áo Chonburi. Giải bóng chuyền VĐQG Thái Lan đã khởi tranh từ tháng 11 với giai đoạn đầu tiên dự kiến kết thúc vào tháng 12.

Rất có thể Lâm Oanh và Kiều Trinh sẽ phải ăn tết xa nhà khi giải VĐQG Thái Lan kết thúc vào tháng 3/2024. Có thể nói, việc sang Thái Lan sẽ là bước tiến của 2 VĐV này.

Hoa khôi bóng chuyền và hot girl 1m95 của ĐT Việt Nam phải ăn tết xa nhà khi xuất ngoại, bến đỗ được xác định - Ảnh 2.

Kiều Trinh sẽ sang Thái Lan thi đấu

Đại diện đội bóng Binh chủng Thông tin Trường Tươi Bình Phước cho biết: "Cầu thủ Lâm Oanh, Kiều Trinh được ra nước ngoài thi đấu nên mọi người hy vọng họ tích lũy được tốt chuyên môn. Quan trọng hơn trong tương lai, đội bóng này có thể có thêm những gương mặt khác nối bước được ra nước ngoài thi đấu".

Hoa khôi bóng chuyền của ĐT Việt Nam sắp tham dự giải đấu lớn, ăn tết xa nhà khi xuất ngoại; bến đỗ được xác định - Ảnh 3.

Lâm Oanh và Kiều Trinh sẽ xuất ngoại

Đây là lần đầu 2 VĐV này được xuất ngoại. Ngoài ra, các CLB bóng chuyền của Thái Lan cũng quan tâm tới những gương mặt như Trà Giang, Nguyễn Thị Trinh, Tú Linh, Bích Thủy, Lý Luyến…

Bên cạnh đó, 1 gương mặt khác của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam cũng sẽ sang chơi ở xứ chùa vàng. Quá trình đàm phán của VĐV này đã được 90%, chỉ còn chờ thời điểm công bố chính thức.

Trong quá khứ, nhiều VĐV bóng chuyền của Việt Nam đã sang thi đấu ở Thái Lan và khẳng định được tài năng của mình tại đây. Trong đó phải kể tới tượng đài bóng chuyền Ngọc Hoa, người đã khẳng định tài năng ở 2 CLB của Thái Lan là Ayutthaya ATCC và Bangkok Glass.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm