Hoa hồng trên ngực trái: Thái 'sốc' khi Bống tiết lộ 'em trong bụng cô Trà là em gái mà'

23/10/2019 20:17 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Hoa hồng trên ngực trái, bé Bống đã nói thẳng trong bữa cơm gia đình: "Con nghe cô Trà nói chuyện với chú nào đó là em bé trong bụng cô Trà là con gái".

Hoa hồng trên ngực trái tập 23: Lịch phát sóng trên VTV3

Hoa hồng trên ngực trái tập 23: Lịch phát sóng trên VTV3

Hoa hồng trên ngực trái tập 23: Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái lúc 21h40 thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3. Hoa hồng trên ngực trái tập 23 sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ Tư 23/10 trên kênh VTV3.

>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 23 lúc 21h40 thứ Tư 23/10 trên kênh VTV3

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 22:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-22-352-4257

 

>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/hoa-hong-tren-nguc-trai

 

Chuyện Trà (Lương Thanh) mang thai con gái đã vỡ lở, trong tập 21 và 22 phim Hoa hồng trên ngực trái. Không chỉ nhân viên của Thái (Ngọc Quỳnh) biết điều này mà cả bé Bống - con gái lớn của Thái cũng vô tình biết sự thật.

Trong trích đoạn giới thiệu phim Hoa hồng trên ngực trái tập 22, Thái an ủi Trà trong bữa cơm: "Đợt này bận quá, lần sau anh hứa sẽ đưa em đi siêu âm để còn nhìn mặt cậu ba nhà mình nữa chứ".

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 23, Hoa hong tren nguc trai tap 23, tập 23 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 23 vtv giải trí, VTV3

Nghe vậy, Bống hỏi bố: "Sao lại là cậu ba ạ?", Thái giải thích cho con nhưng Bống bất ngờ tiết lộ: "Con tưởng là cô ba chứ ạ? Em trong bụng cô Trà là em gái mà".

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 23, Hoa hong tren nguc trai tap 23, tập 23 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 23 vtv giải trí, VTV3

"Bà, hôm trước con được nghỉ học về sớm, con nghe rõ ràng cô Trà nói chuyện với chú nào ấy, em bé trong bụng cô Trà là con gái, thật đấy ạ" - Bống đã thật thà kể lại với bà, trước mặt Thái và Trà. Điều Bống tiết lộ khiến Trà lo lắng, còn Thái cũng rất bất ngờ...

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 23, Hoa hong tren nguc trai tap 23, tập 23 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 23 vtv giải trí, VTV3

Dường như Thái chưa hoàn toàn tin lời kể của con gái nhưng anh cũng bắt đầu nghi ngờ Trà. Thái sốt ruột hỏi Trà những câu như: "Sao không thấy bụng em to lên nhỉ?", "Anh chỉ muốn em sinh nhanh đi xem có đổi vận hay không chứ suốt ngày phải xoay tiền như thế này, mệt không chịu nổi"... 

Liệu Trà có thể giữ được bí mật này bao lâu nữa? Cô có thể cuỗm được khoản tiền lớn của Thái rồi bỏ trốn như dự định? 

Nội dung phim Hoa hồng trên ngực trái

Bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái xoay quanh cuộc đời của Khuê. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ rằng chỉ cần mình bỏ công sức, thời gian và cả tuổi trẻ thì sẽ nhận lại được một cuộc sống bình an và yên ấm. 

Thế nhưng, sóng gió ập đến khi chồng cô - Thái vì nhân tình có con trai mà ép vợ phải ly hôn. Chưa một lần phải đối diện với những gì diễn ra ngoài cánh cửa của ngôi nhà, vừa mang nỗi đau bị chồng phản bội, vừa phải dứt ruột xa con, Khuê bị đẩy ra ngoài cuộc đời khi tay trắng hoàn toàn. Biến cố lớn khiến Khuê phải tự mình vực dậy, giành lại quyền nuôi con cũng như quyền được hạnh phúc chính đáng của mình. 

Cuộc sống của Khuê, nhân vật nữ chính trong Hoa hồng trên ngực trái là câu chuyện thực tế về tuổi thanh xuân của những người phụ nữ đã bị giới hạn hoặc tự giới hạn trong chính gian bếp của mình. Khuê như biết bao như người phụ nữ khác chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết đến cơm nước và bỉm sữa. Cuộc sống của cô chỉ xoay quanh đúng chồng và con, các mối quan hệ xã hội khác gần như không có.

Nhưng sự hi sinh, nhường bước lui về hậu phương để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của Khuê đã bị chồng cô coi là "vô tích sự", "ăn bám". Khuê yếu thế trong mọi cuộc tranh luận với chồng và đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". Chuyện gì đến cũng đã đến khi chồng Khuê có người phụ nữ khác và đẩy cô đến "vực thẳm" khi trong tay không có bất cứ thứ gì ngoài hai đứa con.

Ban đầu trong quan niệm của Khuê hai chữ "ly hôn" không khác gì án tử. Cô đã tìm đủ mọi cách để níu giữ hôn nhân, van xin chồng để không phải đặt bút kí vào bản án kết thúc cuộc đời làm vợ.

Nhưng khi bị đẩy vào đường cùng, và không còn cách nào khác ngoài ly hôn, Khuê đã thay đổi. Cô đứng lên và đương đầu với thực tế phũ phàng. Mất tất cả sau ly hôn lại trở thành động lực để cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Cô chủ động trong cuộc sống, đấu tranh cho quyền làm mẹ của mình.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm