'Hoa hồng trên ngực trái' tập 31: Bảo bất ngờ tỏ tình với Khuê, San gặp rắc rối

20/11/2019 21:43 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim Hoa hồng trên ngực trái tập 31: Bảo bất ngờ nắm tay tỏ tình với Khuê, Dung nói sự thật quá khứ của Thái, San gặp rắc rối trong công việc.

Phim 'Hoa hồng trên ngực trái' hài hước và lôi cuốn nhờ chuyện tình Bảo - Khuê

Phim 'Hoa hồng trên ngực trái' hài hước và lôi cuốn nhờ chuyện tình Bảo - Khuê

Phim Hoa hồng trên ngực trái giữ sức lôi cuốn ở những tập sau bởi câu chuyện tình cảm pha yếu tố hài hước của cặp đôi Khuê - Bảo, sau chuyện ngoại tình, trả thù của Thái, Trà, Dung.

 

>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 31 lúc 21h30 thứ Tư 20/11 trên kênh VTV3

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 30:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-30-352-4366

 

>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/hoa-hong-tren-nguc-trai

 

Bảo (Hồng Đăng) ngày càng thích Khuê và anh không thể giấu được sự quan tâm của mình. Trong tập 31 Hoa hồng trên ngực trái, Bảo đã bất ngờ tỏ tình với Khuê (Hồng Diễm).

Vẫn trong kỳ nghỉ, dường như San có việc phải về trước, Khuê sang phòng Bảo để nhắn anh về việc San cầm nhầm điện thoại của anh trai về Hà Nội. "Tôi xin lỗi vì không biết anh có việc riêng, tôi chỉ muốn nhắn là San cầm nhầm điện thoại của anh về Hà Nội" - Khuê nói.

"Hoa hồng trên ngực trái" tập 31: Bảo nắm tay tỏ tình với Khuê, San gặp rắc rối

Đáp lại, Bảo đã chủ động nắm tay và nói với Khuê: "Hai đứa nhỏ ngủ chưa? Đi dạo với tôi nhé. Tôi muốn chỉ cho em thấy ngôi sao mà tôi thích nhất, đẹp nhất, sáng nhất và cũng dịu dàng nhất, đó là ngôi sao Khuê".

Ở một diễn biến khác trong phim Hoa hồng trên ngực trái tập 31, Dung (Kiều Thanh) đã nói thật với Khuê về mối quan hệ với Thái (Ngọc Quỳnh).

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 31, Hoa hong tren nguc trai tap 31, tập 31 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 31 vtv giải trí, VTV3, xem vtv3

Dung thú nhận với Khuê: "Chị là người làm luật, về cơ bản chị không có bất cứ xung đột gì về chuyện làm ăn với chồng cũ của em cả. Cái anh ta nợ chị là mạng người, là mạng sống của em gái chị, là đứa con của em gái chị". 

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 31, Hoa hong tren nguc trai tap 31, tập 31 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 31 vtv giải trí, VTV3, xem vtv3

Trong khi đó, San gặp rắc rối lớn trong công việc khi bánh sữa của công ty gây ngộ độc cho hai em nhỏ. Dù đã dàn xếp với người nhà bệnh nhân để giải quyết và thanh toán viện phí nhưng vụ việc đã bị báo chí phát hiện và đưa tin.

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 31, Hoa hong tren nguc trai tap 31, tập 31 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 31 vtv giải trí, VTV3, xem vtv3

San (Diệu Hương) sẽ giải quyết rắc rối thế nào? Khuê có chấp nhận tình cảm của Bảo? Khuê sẽ phản ứng ra sao khi biết sự thật về Thái?

Đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 31 lúc 21h30 thứ Tư (20/11) trên kênh VTV3.

Nội dung phim Hoa hồng trên ngực trái

Bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái xoay quanh cuộc đời của Khuê. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ rằng chỉ cần mình bỏ công sức, thời gian và cả tuổi trẻ thì sẽ nhận lại được một cuộc sống bình an và yên ấm. 

Thế nhưng, sóng gió ập đến khi chồng cô - Thái vì nhân tình có con trai mà ép vợ phải ly hôn. Chưa một lần phải đối diện với những gì diễn ra ngoài cánh cửa của ngôi nhà, vừa mang nỗi đau bị chồng phản bội, vừa phải dứt ruột xa con, Khuê bị đẩy ra ngoài cuộc đời khi tay trắng hoàn toàn. Biến cố lớn khiến Khuê phải tự mình vực dậy, giành lại quyền nuôi con cũng như quyền được hạnh phúc chính đáng của mình. 

Cuộc sống của Khuê, nhân vật nữ chính trong Hoa hồng trên ngực trái là câu chuyện thực tế về tuổi thanh xuân của những người phụ nữ đã bị giới hạn hoặc tự giới hạn trong chính gian bếp của mình. Khuê như biết bao như người phụ nữ khác chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết đến cơm nước và bỉm sữa. Cuộc sống của cô chỉ xoay quanh đúng chồng và con, các mối quan hệ xã hội khác gần như không có.

Nhưng sự hi sinh, nhường bước lui về hậu phương để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của Khuê đã bị chồng cô coi là "vô tích sự", "ăn bám". Khuê yếu thế trong mọi cuộc tranh luận với chồng và đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". Chuyện gì đến cũng đã đến khi chồng Khuê có người phụ nữ khác và đẩy cô đến "vực thẳm" khi trong tay không có bất cứ thứ gì ngoài hai đứa con.

Ban đầu trong quan niệm của Khuê hai chữ "ly hôn" không khác gì án tử. Cô đã tìm đủ mọi cách để níu giữ hôn nhân, van xin chồng để không phải đặt bút kí vào bản án kết thúc cuộc đời làm vợ.

Nhưng khi bị đẩy vào đường cùng, và không còn cách nào khác ngoài ly hôn, Khuê đã thay đổi. Cô đứng lên và đương đầu với thực tế phũ phàng. Mất tất cả sau ly hôn lại trở thành động lực để cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Cô chủ động trong cuộc sống, đấu tranh cho quyền làm mẹ của mình.

Hoa hồng trên ngực trái đề cao tính nữ quyền

Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), dự án mới của VFC lần này là một bộ phim đề cao tính nữ quyền vô cùng mạnh mẽ, được đẩy mạnh và khai thác triệt để. Những người phụ nữ trong phim dù đi những con đường khác nhau nhưng luôn đấu tranh để giành lại hạnh phúc cũng như tìm thấy được những thứ xứng đáng với giá trị bản thân. 

34 tập phim Hoa hồng trên ngực trái mang đến cái nhìn đa chiều về người phụ nữ trong gia đình ở xã hội hiện đại. Có người chấp nhận cuộc sống nội trợ, có người tự tạo dựng sự nghiệp và chỗ đứng trong gia đình, có người quan hệ tốt với mẹ chồng, có người lại luôn mâu thuẫn, căng thẳng.

Hoa hồng trên ngực trái có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết. Tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Và cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn. 

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm