'Hoa hồng trên ngực trái' tập 22: Bảo 'tuần lộc' say, kể lể với Khuê chuyện bị phụ nữ bội bạc

17/10/2019 21:26 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 22, Bảo say rượu và than thở với Khuê: "Tại sao mà phụ nữ yêu rồi phản bội ngay được? Phản bội đấy rồi lại hối hận ngay được?".

Hoa hồng trên ngực trái: Ngọc Quỳnh thanh minh Thái tuyệt vời, không hám gái và sở khanh

Hoa hồng trên ngực trái: Ngọc Quỳnh thanh minh Thái tuyệt vời, không hám gái và sở khanh

Diễn viên Ngọc Quỳnh lý giải, trong Hoa hồng trên ngực trái, nhân vật Thái có những điểm tuyệt vời và không hẳn là người xấu, không hám gái, sở khanh như khán giả nghĩ.

 

>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 22 lúc 21h40 thứ Năm 17/10 trên kênh VTV3

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 21:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-21-352-4254

 

>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/hoa-hong-tren-nguc-trai

 

Trong phim Hoa hồng trên ngực trái, Bảo (Hồng Đăng) là người đàn ông liên tục bị phụ tình. Quá nhiều lần bị vợ và người yêu "cắm sừng" nên anh có biệt danh là Bảo "tuần lộc". Cũng bởi thế, Bảo có cái nhìn khắt khe với phụ nữ và thiếu thiện cảm với Khuê (Hồng Diễm).

Trích đoạn giới thiệu phim Hoa hồng trên ngực trái tập 22, hé lộ cảnh vợ cũ của Bảo quay trở về tìm anh. Bảo uống rượu say rồi trở về nhà San. Gặp Khuê, Bảo than thở, trách móc: "Tại sao mà phụ nữ yêu rồi phản bội ngay được? Phản bội đấy rồi lại hối hận ngay được?".

"Hoa hồng trên ngực trái" tập 22: Bảo "tuần lộc" say, kể lể chuyện tình yêu với Khuê

Trước đó, Bảo (Hồng Đăng) có ác cảm với Khuê dù Khuê là bạn thân của San (Diệu Hương). Ở tập 21 phim Hoa hồng trên ngực trái, Bảo phản đối chuyện Khuê tới nhà ở cùng San, thậm chí còn khuên San chọn bạn mà chơi vì Bảo cho rằng Khuê là người trộm cắp, lang chạ. 

Dù thấy có lỗi khi gián tiếp khiến cho Khuê sảy thai nhưng Bảo vẫn không thay đổi cái nhìn rằng Khuê là người xấu. 

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 22, Hoa hong tren nguc trai tap 22, tập 22 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 22 vtv giải trí, VTV3

Khi hai anh em tranh luận về Khuê, Bảo mới kể với San rằng anh bắt gặp Khuê đã "ngã giá" với ông chủ nhà nơi mình làm giúp việc. Chưa hết, Bảo còn cho San xem clip Khuê dọn dẹp phòng mình và đút túi chiếc phong bì nghìn đô. 

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 22, Hoa hong tren nguc trai, hoa hong tren nguc trai tap 22, xem hoa hồng trên ngực trái, VTV3, hoa hồng trên trái

Việc Khuê bị ông chủ nhà "gạ tình" sẽ được làm sáng tỏ trong tập 22 phim Hoa hồng trên ngực trái, nhưng còn sự thật về chiếc phong bì nghìn đô thì sao? 

Đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 22 lúc 21h40 thứ Năm (17/10) trên kênh VTV3.

Nội dung phim Hoa hồng trên ngực trái

Bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái xoay quanh cuộc đời của Khuê. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ rằng chỉ cần mình bỏ công sức, thời gian và cả tuổi trẻ thì sẽ nhận lại được một cuộc sống bình an và yên ấm. 

Thế nhưng, sóng gió ập đến khi chồng cô - Thái vì nhân tình có con trai mà ép vợ phải ly hôn. Chưa một lần phải đối diện với những gì diễn ra ngoài cánh cửa của ngôi nhà, vừa mang nỗi đau bị chồng phản bội, vừa phải dứt ruột xa con, Khuê bị đẩy ra ngoài cuộc đời khi tay trắng hoàn toàn. Biến cố lớn khiến Khuê phải tự mình vực dậy, giành lại quyền nuôi con cũng như quyền được hạnh phúc chính đáng của mình. 

Cuộc sống của Khuê, nhân vật nữ chính trong Hoa hồng trên ngực trái là câu chuyện thực tế về tuổi thanh xuân của những người phụ nữ đã bị giới hạn hoặc tự giới hạn trong chính gian bếp của mình. Khuê như biết bao như người phụ nữ khác chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết đến cơm nước và bỉm sữa. Cuộc sống của cô chỉ xoay quanh đúng chồng và con, các mối quan hệ xã hội khác gần như không có.

Nhưng sự hi sinh, nhường bước lui về hậu phương để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của Khuê đã bị chồng cô coi là "vô tích sự", "ăn bám". Khuê yếu thế trong mọi cuộc tranh luận với chồng và đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". Chuyện gì đến cũng đã đến khi chồng Khuê có người phụ nữ khác và đẩy cô đến "vực thẳm" khi trong tay không có bất cứ thứ gì ngoài hai đứa con.

Ban đầu trong quan niệm của Khuê hai chữ "ly hôn" không khác gì án tử. Cô đã tìm đủ mọi cách để níu giữ hôn nhân, van xin chồng để không phải đặt bút kí vào bản án kết thúc cuộc đời làm vợ.

Nhưng khi bị đẩy vào đường cùng, và không còn cách nào khác ngoài ly hôn, Khuê đã thay đổi. Cô đứng lên và đương đầu với thực tế phũ phàng. Mất tất cả sau ly hôn lại trở thành động lực để cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Cô chủ động trong cuộc sống, đấu tranh cho quyền làm mẹ của mình.

Hoa hồng trên ngực trái đề cao tính nữ quyền

Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), dự án mới của VFC lần này là một bộ phim đề cao tính nữ quyền vô cùng mạnh mẽ, được đẩy mạnh và khai thác triệt để. Những người phụ nữ trong phim dù đi những con đường khác nhau nhưng luôn đấu tranh để giành lại hạnh phúc cũng như tìm thấy được những thứ xứng đáng với giá trị bản thân. 

34 tập phim Hoa hồng trên ngực trái mang đến cái nhìn đa chiều về người phụ nữ trong gia đình ở xã hội hiện đại. Có người chấp nhận cuộc sống nội trợ, có người tự tạo dựng sự nghiệp và chỗ đứng trong gia đình, có người quan hệ tốt với mẹ chồng, có người lại luôn mâu thuẫn, căng thẳng.

Hoa hồng trên ngực trái có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết. Tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Và cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn. 

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm