Hoa hồng trên ngực trái: Ngân bỏ tự trọng níu kéo Bảo, Thái muốn cùng Khuê làm lại từ đầu

26/11/2019 13:43 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Hoa hồng trên ngực trái: Vợ cũ từ bỏ lòng tự trọng níu kéo Bảo, trong khi Thái cũng nghiêm túc đề nghị cùng Khuê vì hai con làm lại từ đầu.

Hoa hồng trên ngực trái: Lịch phát sóng trên VTV3

Hoa hồng trên ngực trái: Lịch phát sóng trên VTV3

Hoa hồng trên ngực trái: Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái lúc 21h40 thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3. Hoa hồng trên ngực trái tập 33 sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ Tư 27/11 trên kênh VTV3.

>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 33 lúc 21h30 thứ Tư 27/10 trên kênh VTV3

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 32:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-32-352-4387

 

>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/hoa-hong-tren-nguc-trai

Khi Bảo (Hồng Đăng) có tình cảm với Khuê (Hồng Diễm) thì cũng là lúc cả hai cùng bị người cũ níu kéo trong phim Hoa hồng trên ngực trái.

Trong chuyến đi nghỉ cùng công ty, Ngân (Lương Giang) chủ động hàn gắn tình cảm với Bảo: "Em không còn trẻ nữa, em đã biết quý giá sự chân tình, anh hãy cho em một cơ hội, em xin anh đấy, anh hãy cho chúng mình một cơ hội đi".

"Em đã từ bỏ tất cả, từ bỏ cả lòng tự trọng, sự liêm sỉ để tìm về đây với anh. Chúng mình hãy thử lại một lần nữa đi, để anh biết anh vẫn có thể tin em" - Ngân tha thiết thuyết phục Bảo. 

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 33, Hoa hong tren nguc trai tap 33, tập 33 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 33 vtv giải trí, VTV3
Vợ cũ của Bảo tìm mọi cách níu kéo

Trong khi đó, Thái (Ngọc Quỳnh) cũng níu kéo Khuê ở tập 31 phim Hoa hồng trên ngực trái: "Anh đã sai, anh đã phải trả giá. Sau những sai lầm, anh mới nhận ra sự quan trọng của em đối với cuộc đời anh. Chúng ta quay lại được không Khuê?".

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 33, Hoa hong tren nguc trai tap 33, tập 33 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 33 vtv giải trí, VTV3
Thái muốn cùng Khuê làm lại từ đầu

"Đó chỉ là mong muốn của một mình anh thôi" - đáp lại câu trả lời của Khuê, Thái vẫn kiên trì: "Anh biết, anh đã áp đặt, nhưng Khuê này, chúng ta còn hai đứa con".

"Anh đã quên tôi đã nói gì với anh à?" - Khuê nhắc để Thái nhớ lại, trước đây cô từng nói với Thái: "Sau này, cho dù có xảy ra bất cứ chuyện gì, tôi sẽ không bao giờ quay về". 

"Anh không ép em, nhưng em hãy thử suy nghĩ được không?" -  Thái nói.

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 33, Hoa hong tren nguc trai tap 33, tập 33 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 33 vtv giải trí, VTV3
Khuê chào Bảo như thường lệ
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 33, Hoa hong tren nguc trai tap 33, tập 33 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 33 vtv giải trí, VTV3
Bảo nhìn Khuê lạ lùng

Ở một diễn biến khác trong phim Hoa hồng trên ngực trái tập 31, Bảo có thái độ ngượng ngùng khi gặp Khuê ở công ty. Bảo nhìn Khuê lạ lùng trước mặt các nhân viên khiến Khuê cũng bối rối.

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 33, Hoa hong tren nguc trai tap 33, tập 33 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 33 vtv giải trí, VTV3
Nhân viên của Bảo nhận ra "sếp ngượng ngùng hay sao ấy"

Cậu nhân viên của Bảo tinh ý nhận ra: "Sếp ngượng ngùng hay sao ấy". Liệu Bảo có thừa nhận tình cảm của mình với Khuê khi tỉnh táo?

Nội dung phim Hoa hồng trên ngực trái

Bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái xoay quanh cuộc đời của Khuê. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ rằng chỉ cần mình bỏ công sức, thời gian và cả tuổi trẻ thì sẽ nhận lại được một cuộc sống bình an và yên ấm. 

Thế nhưng, sóng gió ập đến khi chồng cô - Thái vì nhân tình có con trai mà ép vợ phải ly hôn. Chưa một lần phải đối diện với những gì diễn ra ngoài cánh cửa của ngôi nhà, vừa mang nỗi đau bị chồng phản bội, vừa phải dứt ruột xa con, Khuê bị đẩy ra ngoài cuộc đời khi tay trắng hoàn toàn. Biến cố lớn khiến Khuê phải tự mình vực dậy, giành lại quyền nuôi con cũng như quyền được hạnh phúc chính đáng của mình. 

Cuộc sống của Khuê, nhân vật nữ chính trong Hoa hồng trên ngực trái là câu chuyện thực tế về tuổi thanh xuân của những người phụ nữ đã bị giới hạn hoặc tự giới hạn trong chính gian bếp của mình. Khuê như biết bao như người phụ nữ khác chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết đến cơm nước và bỉm sữa. Cuộc sống của cô chỉ xoay quanh đúng chồng và con, các mối quan hệ xã hội khác gần như không có.

Nhưng sự hi sinh, nhường bước lui về hậu phương để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của Khuê đã bị chồng cô coi là "vô tích sự", "ăn bám". Khuê yếu thế trong mọi cuộc tranh luận với chồng và đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". Chuyện gì đến cũng đã đến khi chồng Khuê có người phụ nữ khác và đẩy cô đến "vực thẳm" khi trong tay không có bất cứ thứ gì ngoài hai đứa con.

Ban đầu trong quan niệm của Khuê hai chữ "ly hôn" không khác gì án tử. Cô đã tìm đủ mọi cách để níu giữ hôn nhân, van xin chồng để không phải đặt bút kí vào bản án kết thúc cuộc đời làm vợ.

Nhưng khi bị đẩy vào đường cùng, và không còn cách nào khác ngoài ly hôn, Khuê đã thay đổi. Cô đứng lên và đương đầu với thực tế phũ phàng. Mất tất cả sau ly hôn lại trở thành động lực để cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Cô chủ động trong cuộc sống, đấu tranh cho quyền làm mẹ của mình.

Hoa hồng trên ngực trái đề cao tính nữ quyền

Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), dự án mới của VFC lần này là một bộ phim đề cao tính nữ quyền vô cùng mạnh mẽ, được đẩy mạnh và khai thác triệt để. Những người phụ nữ trong phim dù đi những con đường khác nhau nhưng luôn đấu tranh để giành lại hạnh phúc cũng như tìm thấy được những thứ xứng đáng với giá trị bản thân. 

34 tập phim Hoa hồng trên ngực trái mang đến cái nhìn đa chiều về người phụ nữ trong gia đình ở xã hội hiện đại. Có người chấp nhận cuộc sống nội trợ, có người tự tạo dựng sự nghiệp và chỗ đứng trong gia đình, có người quan hệ tốt với mẹ chồng, có người lại luôn mâu thuẫn, căng thẳng.

Hoa hồng trên ngực trái có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết. Tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Và cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn. 

Loạt gương mặt quen thuộc 

Đạo diễn Vũ Trường Khoa thường có cách lựa chọn diễn viên tạo bất ngờ cho khán giả. Với tác phẩm lần này, anh đã mời được nhiều diễn viên vắng bóng khá lâu trên màn ảnh nhỏ. Đó là NSND Hoàng Cúc, Kiều Thanh hay Diệu Hương.

Khán giả chắc chắn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi thấy NSND Hoàng Cúc sau 10 năm đã trở lại, một Kiều Thanh sắc sảo với vai diễn mới, hay một Diệu Hương đầy mặn mà với nhân vật nhiều chiều sâu cảm xúc. 

Hồng Đăng và Hồng Diễm cũng sẽ tiếp tục tái ngộ trong bộ phim này, nhưng sẽ là một mối tình tay ba, tay tư đầy phức tạp với Lương Thanh và Ngọc Quỳnh.

Phim còn quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng của màn ảnh Việt như NSƯT Thanh Quý, NSƯT Công Lý, NSƯT Bích Thủy, diễn viên Phú Đôn, Trọng Lân...

Lương Thanh vào vai "tiểu tam" gian xảo

Trong bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, Lương Thanh đóng vai Trà, là một sinh viên Luật thông minh, nhưng mải ăn chơi, quan hệ phóng túng. Để được cứu thoát ra khỏi vụ án ma túy, Trà đồng ý kết hợp với ông Thông (NSƯT Công Lý đóng) trở thành diễn viên trong vở kịch của Dung (Kiều Thanh đóng), một người đàn bà đầy bí hiểm mang trong mình âm mưu trả thù. 

Cũng chính vì lý do này mà Trà tiếp cận Thái (Ngọc Quỳnh đóng) và sẵn sàng trở thành kẻ thứ 3, đi phá hoại hạnh phúc của người đàn ông này và vợ là Khuê (Hồng Diễm đóng). 

Chia sẻ về vai diễn, Lương Thanh cho biết bản thân cô thực sự cảm thấy quá bất ngờ và lo lắng khi biết mình đảm nhận nhân vật phản diện trong phim. "Ngay khi biết mình được chọn cho vai Trà, tôi thực sự không biết sẽ phải làm gì với nhân vật này. Từ trước đến nay, tôi thường bị đóng khung vào những nhân vật hiền lành, nhu mì, chịu nhiều nhẫn nhịn. Đến khi ra phim trường, tôi mới bắt đầu nhập tâm vào nhân vật. Với vai diễn này, tôi chỉ biết mình phải cố gắng hết sức để không phụ sự tin tưởng của đạo diễn và mọi người" - Lương Thanh cho biết. 

Trong những trích đoạn của phim thì có một đoạn cảnh nóng giữa Lương Thanh với đồng nghiệp - nam diễn viên Ngọc Quỳnh. Nữ diễn viên trẻ thừa nhận cô thấy "nổi da gà" khi xem lại cảnh quay này: "Lúc xem cảnh này, tôi thấy khá sợ và rồi tôi nhận ra rằng hóa ra mình cũng đã làm được, đã hoàn thành tốt". 

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm