Hoa hồng trên ngực trái: Trà - Thái cùng có biến, San - Dũng chuẩn bị ly hôn

24/10/2019 21:08 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hồng trên ngực trái: Ngay sau khi ly hôn Khuê, Thái và Trà cùng gặp những trục trặc trong công việc, còn San và Dũng đã chuẩn bị ly hôn.

Hoa hồng trên ngực trái tập 24: Lịch phát sóng trên VTV3

Hoa hồng trên ngực trái tập 24: Lịch phát sóng trên VTV3

Hoa hồng trên ngực trái tập 23: Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái lúc 21h40 thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3. Hoa hồng trên ngực trái tập 24 sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ Năm 24/10 trên kênh VTV3.

>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 24 lúc 21h40 thứ Năm 24/10 trên kênh VTV3

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 23:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-23-352-4285

 

>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/hoa-hong-tren-nguc-trai

Sau khi ly hôn, Khuê (Hồng Diễm) đã mua bia tới nhà bạn thân uống thật say trong tập 20 phim Hoa hồng trên ngực trái. Khuê đang dần làm quen với cuộc sống nhiều khó khăn sau ly hôn.

Trong khi đó, Thái (Ngọc Quỳnh) thuyết phục mẹ để đón Trà (Lương Thanh) về nhà cho tiện chăm sóc. Bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) nói nếu Thái đưa Trà về thì bà sẽ cùng bé Bống tới ở cùng Khuê. Bé Bống phản đối gay gắt chuyện có thêm em trai hay là có "người mẹ mới". 

Ngay khi Thái và Khuê ly hôn, Dung (Kiều Thanh) đã trả 50% hợp đồng cho Trà nhưng Trà "bặt vô âm tín". Dung đã cho người tới tìm Trà để "dằn mặt". Dung cho rằng, Trà diễn vai này quá lâu mà không thoát ra, rồi cảnh báo: "Nếu em đứng về phe anh ta để chơi lại chị thì chị cũng sẵn lòng".

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 24, Hoa hong tren nguc trai tap 24, tập 24 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 24 vtv giải trí, VTV3

Trà khẳng định cô chỉ muốn con mình có bố, muốn lấy từ Thái một khoản tiền chứ không có ý định phản bội Dung. Đáp lại, Dung nhắc nhở Trà: "Chị nhắc thế kẻo sau này có bom rơi, đạn lạc em lại trách chị không cảnh báo trước". 

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 24, Hoa hong tren nguc trai tap 24, tập 24 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 24 vtv giải trí, VTV3

Việc làm ăn của Thái bắt đầu gặp những trục trặc, cả Trà và Thái đều không biết chuyện Dung đã thay đổi những điều khoản trong hợp đồng gây bất lợi cho Thái. Đây có lẽ là phần sau kế hoạch Dung trả thù Thái mà Trà không hề hay biết.

Ở một diễn biến khác trong phim Hoa hồng trên ngực trái tập 20, San (Diệu Hương) đề nghị chia tay Dũng (Hồng Quang) bởi bố của Dũng đã chết, không ai có thể làm chứng cho San việc cô không có tình ý với bố chồng.

Đến lúc này, Dũng cũng biết mọi chuyện hại San từ trước tới nay đều là do bà Kim làm nhưng cả Dũng và San đều thừa nhận rằng cả hai không thể sống mãi trong nỗi nghi ngờ, dằn vặt như vậy.

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 24, Hoa hong tren nguc trai tap 24, tập 24 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 24 vtv giải trí, VTV3

Dũng đồng ý ly hôn dù anh vẫn còn rất yêu San. San cũng không thực sự muốn chia tay Dũng nhưng không có cách gì để thay đổi suy nghĩ của mẹ chồng.

Cuối tập 20 phim Hoa hồng trên ngực trái, San tới quán bar uống rượu say và được cậu nhân viên mới đưa về nhà. Đúng lúc này, Dũng tới và bắt gặp...

Dũng và San sẽ ly hôn bởi không thể hóa giải những hiểu lầm? Thái và Trà sẽ kết hôn? Đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 21 lúc 21h40 thứ Tư (16/10) trên kênh VTV3.

Nội dung phim Hoa hồng trên ngực trái

Bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái xoay quanh cuộc đời của Khuê. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ rằng chỉ cần mình bỏ công sức, thời gian và cả tuổi trẻ thì sẽ nhận lại được một cuộc sống bình an và yên ấm. 

Thế nhưng, sóng gió ập đến khi chồng cô - Thái vì nhân tình có con trai mà ép vợ phải ly hôn. Chưa một lần phải đối diện với những gì diễn ra ngoài cánh cửa của ngôi nhà, vừa mang nỗi đau bị chồng phản bội, vừa phải dứt ruột xa con, Khuê bị đẩy ra ngoài cuộc đời khi tay trắng hoàn toàn. Biến cố lớn khiến Khuê phải tự mình vực dậy, giành lại quyền nuôi con cũng như quyền được hạnh phúc chính đáng của mình. 

Cuộc sống của Khuê, nhân vật nữ chính trong Hoa hồng trên ngực trái là câu chuyện thực tế về tuổi thanh xuân của những người phụ nữ đã bị giới hạn hoặc tự giới hạn trong chính gian bếp của mình. Khuê như biết bao như người phụ nữ khác chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết đến cơm nước và bỉm sữa. Cuộc sống của cô chỉ xoay quanh đúng chồng và con, các mối quan hệ xã hội khác gần như không có.

Nhưng sự hi sinh, nhường bước lui về hậu phương để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của Khuê đã bị chồng cô coi là "vô tích sự", "ăn bám". Khuê yếu thế trong mọi cuộc tranh luận với chồng và đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". Chuyện gì đến cũng đã đến khi chồng Khuê có người phụ nữ khác và đẩy cô đến "vực thẳm" khi trong tay không có bất cứ thứ gì ngoài hai đứa con.

Ban đầu trong quan niệm của Khuê hai chữ "ly hôn" không khác gì án tử. Cô đã tìm đủ mọi cách để níu giữ hôn nhân, van xin chồng để không phải đặt bút kí vào bản án kết thúc cuộc đời làm vợ.

Nhưng khi bị đẩy vào đường cùng, và không còn cách nào khác ngoài ly hôn, Khuê đã thay đổi. Cô đứng lên và đương đầu với thực tế phũ phàng. Mất tất cả sau ly hôn lại trở thành động lực để cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Cô chủ động trong cuộc sống, đấu tranh cho quyền làm mẹ của mình.

Hoa hồng trên ngực trái đề cao tính nữ quyền

Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), dự án mới của VFC lần này là một bộ phim đề cao tính nữ quyền vô cùng mạnh mẽ, được đẩy mạnh và khai thác triệt để. Những người phụ nữ trong phim dù đi những con đường khác nhau nhưng luôn đấu tranh để giành lại hạnh phúc cũng như tìm thấy được những thứ xứng đáng với giá trị bản thân. 

34 tập phim Hoa hồng trên ngực trái mang đến cái nhìn đa chiều về người phụ nữ trong gia đình ở xã hội hiện đại. Có người chấp nhận cuộc sống nội trợ, có người tự tạo dựng sự nghiệp và chỗ đứng trong gia đình, có người quan hệ tốt với mẹ chồng, có người lại luôn mâu thuẫn, căng thẳng.

Hoa hồng trên ngực trái có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết. Tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Và cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn. 

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm