Hoa hồng trên ngực trái: Thái tuyên chiến với Dung, San sốc khi biết Khang là em Thái

20/11/2019 21:43 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Hoa hồng trên ngực trái: Thái tuyên chiến với Dung sau khi đã trả hết nợ nần, San quá sốc khi biết Khang và Thái là anh em cùng cha khác mẹ.

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo 'tuần lộc' tức giận khi nhân viên 'tỏ tình' với Khuê

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo 'tuần lộc' tức giận khi nhân viên 'tỏ tình' với Khuê

Trong Hoa hồng trên ngực trái, Bảo tức giận đập mạnh tay xuống bàn rồi đứng dậy khi nghe nhân viên của mình "tỏ tình" với Khuê: "Hay là em đóng tiền ăn cho chị suốt đời".

>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 31 lúc 21h30 thứ Tư 20/11 trên kênh VTV3

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 30:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-30-352-4366

 

>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/hoa-hong-tren-nguc-trai

Trong trích đoạn giới thiệu phim Hoa hồng trên ngực trái tập 29, Thái đã trả hết nợ và có sự tự tin nhất định để tuyên chiến với Dung.

 

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 31, Hoa hong tren nguc trai tap 31, hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 31 vtv giải trí, VTV3, vtv3

Thái (Ngọc Quỳnh) nói với Dung: "Bây giờ tôi với chị ngang nhau. Thú vị là, ai có nhiều thứ để mất, người đó sẽ là kẻ yếu thế. Và tôi, tôi đã mất quá nhiều rồi, bây giờ tôi chẳng sợ cái gì cả".

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 31, Hoa hong tren nguc trai tap 31, hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 31 vtv giải trí, VTV3, vtv3

Dung (Kiều Thanh) nói: "Thì cứ chờ xem lúc kịch hạ màn", Thái đe dọa: "Màn kịch có thể hạ sớm hơn dự tính nếu chị còn tiếp tục giở trò. Chị đừng nghĩ tôi không biết chị đang làm gì với vợ tôi".

"Vợ anh á, tôi tưởng vợ chồng anh ly dị rồi mà" -  Dung mỉa mai Thái.

Trước đó, Thái không còn cách nào khác nên đành nhận sự giúp đỡ của Khang - cậu em trai cùng cha khác mẹ. Lúc khó khăn, chỉ có mình Khang đứng ra giúp đỡ Thái mà không đòi hỏi bất cứ điều gì. 

Thậm chí, Khang cũng không đặt ra thời hạn yêu cầu Thái phải trả nợ. Điều này khiến Thái vô cùng bất ngờ bởi từ trước tới nay, cả Thái và bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) đều rất ghét Khang.

Cũng trong tập 29 phim  Hoa hồng trên ngực trái, chuyện Khang (Trọng Nhân) có người anh trai cùng cha khác mẹ là Thái cũng được Khang kể cho San (Diệu Hương) biết. San đã rất sốc khi biết sự thật bởi San rất ghét Thái.

Một điều khá bất ngờ là thái độ của Khang rất lo lắng. Có phải vì Khang xác định mối quan hệ nghiêm túc với San nên mới có thái độ như vậy? San sẽ phản ứng như thế nào khi biết sự thật này?

Nội dung phim Hoa hồng trên ngực trái

Bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái xoay quanh cuộc đời của Khuê. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ rằng chỉ cần mình bỏ công sức, thời gian và cả tuổi trẻ thì sẽ nhận lại được một cuộc sống bình an và yên ấm. 

Thế nhưng, sóng gió ập đến khi chồng cô - Thái vì nhân tình có con trai mà ép vợ phải ly hôn. Chưa một lần phải đối diện với những gì diễn ra ngoài cánh cửa của ngôi nhà, vừa mang nỗi đau bị chồng phản bội, vừa phải dứt ruột xa con, Khuê bị đẩy ra ngoài cuộc đời khi tay trắng hoàn toàn. Biến cố lớn khiến Khuê phải tự mình vực dậy, giành lại quyền nuôi con cũng như quyền được hạnh phúc chính đáng của mình. 

Cuộc sống của Khuê, nhân vật nữ chính trong Hoa hồng trên ngực trái là câu chuyện thực tế về tuổi thanh xuân của những người phụ nữ đã bị giới hạn hoặc tự giới hạn trong chính gian bếp của mình. Khuê như biết bao như người phụ nữ khác chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết đến cơm nước và bỉm sữa. Cuộc sống của cô chỉ xoay quanh đúng chồng và con, các mối quan hệ xã hội khác gần như không có.

Nhưng sự hi sinh, nhường bước lui về hậu phương để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của Khuê đã bị chồng cô coi là "vô tích sự", "ăn bám". Khuê yếu thế trong mọi cuộc tranh luận với chồng và đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". Chuyện gì đến cũng đã đến khi chồng Khuê có người phụ nữ khác và đẩy cô đến "vực thẳm" khi trong tay không có bất cứ thứ gì ngoài hai đứa con.

Ban đầu trong quan niệm của Khuê hai chữ "ly hôn" không khác gì án tử. Cô đã tìm đủ mọi cách để níu giữ hôn nhân, van xin chồng để không phải đặt bút kí vào bản án kết thúc cuộc đời làm vợ.

Nhưng khi bị đẩy vào đường cùng, và không còn cách nào khác ngoài ly hôn, Khuê đã thay đổi. Cô đứng lên và đương đầu với thực tế phũ phàng. Mất tất cả sau ly hôn lại trở thành động lực để cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Cô chủ động trong cuộc sống, đấu tranh cho quyền làm mẹ của mình.

Hoa hồng trên ngực trái đề cao tính nữ quyền

Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), dự án mới của VFC lần này là một bộ phim đề cao tính nữ quyền vô cùng mạnh mẽ, được đẩy mạnh và khai thác triệt để. Những người phụ nữ trong phim dù đi những con đường khác nhau nhưng luôn đấu tranh để giành lại hạnh phúc cũng như tìm thấy được những thứ xứng đáng với giá trị bản thân. 

34 tập phim Hoa hồng trên ngực trái mang đến cái nhìn đa chiều về người phụ nữ trong gia đình ở xã hội hiện đại. Có người chấp nhận cuộc sống nội trợ, có người tự tạo dựng sự nghiệp và chỗ đứng trong gia đình, có người quan hệ tốt với mẹ chồng, có người lại luôn mâu thuẫn, căng thẳng.

Hoa hồng trên ngực trái có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết. Tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Và cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn. 

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm