'Hoa hồng trên ngực trái' tập 5: Bảo lại bị 'cắm sừng', Thái đi công tác riêng với 'tiểu tam' Trà

19/08/2019 10:50 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim Hoa hồng trên ngực trái tập 5: Bảo (Hồng Đăng) chính thức bị Diễm "cắm sừng", trong khi Thái đi công tác với riêng "tiểu tam" Trà và cô nàng tiếp tục giở trò khi nói thầm yêu Thái.

'Hoa hồng trên ngực trái': 'Soái ca' Hồng Đăng xuất hiện 'cực gắt' nhưng lại 'có số bị cắm sừng'

'Hoa hồng trên ngực trái': 'Soái ca' Hồng Đăng xuất hiện 'cực gắt' nhưng lại 'có số bị cắm sừng'

Sau nhiều ngày chờ đợi, "soái ca" Hồng Đăng cũng xuất hiện trong tập 4 Hoa hồng trên ngực trái vừa lên sóng VTV3 tối 15/8. Anh vào vai Bảo là anh trai của San (Diệu Hương).

 

>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 5 lúc 21h40 thứ Tư 21/8 trên kênh VTV3

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 4:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-5-352-3951

 

>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/hoa-hong-tren-nguc-trai

 

Nhân vật Bảo do diễn viên Hồng Đăng đảm nhiệm vừa xuất hiện trong tập 4 phim Hoa hồng trên ngực trái. Bề ngoài, Bảo có vẻ rất nghiêm khắc, lạnh lùng nhưng qua lời nhận xét của em gái San (Diệu Hương) thì anh "có số bị cắm sừng". Ngay trong Hoa hồng trên ngực trái tập 5, thông tin này đã được xác minh, Bảo chính thức bị cô gái sống chung nhà tên Diễm "cắm sừng".

Chú thích ảnh
Bảo lại bị "cắm sừng" thêm một lần nữa

Phát hiện Diễm đi ngoại tình với người đàn ông khác, Bảo tiến đến trước mặt hai người. Khi cô gái tưởng Bảo sẽ đánh mình nên nói "nếu anh đánh thì đừng đánh vào mặt".

Chú thích ảnh

Tuy nhiên, Bảo cười rồi lại lạnh lùng nói: "Diễm này, cái sừng này tôi sẽ nhận, vì tôi đã nhận nhiều rồi, thêm một cái nữa cũng không sao. Nhưng mà tôi hy vọng rằng chiều tôi đi làm về, tôi không muốn thấy bất cứ cái gì của cô trong nhà tôi nữa".

Chú thích ảnh

Ở một diễn biến khác trong Hoa hồng trên ngực trái tập 5, Khuê (Hồng Diễm) tới công ty của chồng và được cậu nhân viên báo tin, Thái (Ngọc Quỳnh) công tác với riêng Trà (Lương Thanh). 

"Chị yên tâm, đã có cô Trà đi cùng anh Thái rồi, chị yên tâm, cô này uống rượu kinh lắm, mấy cậu nhân viên công ty em không ai uống lại cô ấy được" - nhân viên của Thái kể.

Chú thích ảnh

Trong chuyến công tác, Trà tâm sự với một người đàn ông về Thái: "Tình cảm khó nói lắm, em cũng chẳng biết mình thế nào nữa". Khi người đàn ông kia hỏi: "Anh ta thì sao? Anh ta có thích em không?", Trà nói: "Chắc không, anh ta đã có gia đình rồi". 

Chú thích ảnh

"Em có bị điên không đấy? Bao nhiêu người đàn ông tốt thì em không yêu lại lựa chọn người đã có gia đình. Em có biết người ta phỉ nhổ vào con giáp thứ 13 thế nào không?" - người đàn ông thẳng thắn hỏi.

Đáp lại, Trà nói: "Chẳng sao cả, em vẫn ổn. Với cả em có nói cho anh ấy biết là em yêu thầm anh ấy đâu, như vậy cũng không tính là người thứ ba được". Điều đáng nói là Trà cố tình nói để Thái nghe được những điều này...

Khuê sẽ làm gì khi biết chồng đi công tác riêng với Trà? Đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 5 lúc 21h40 thứ Tư (21/8) trên kênh VTV3.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm