'Hoa hồng trên ngực trái': 'Soái ca' Hồng Đăng xuất hiện 'cực gắt' nhưng lại 'có số bị cắm sừng'

16/08/2019 14:15 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Sau nhiều ngày chờ đợi, "soái ca" Hồng Đăng cũng xuất hiện trong tập 4 Hoa hồng trên ngực trái vừa lên sóng VTV3 tối 15/8. Anh vào vai Bảo là anh trai của San (Diệu Hương).

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 4: Trà tuyên chiến 'cướp chồng' Khuê, San bị mẹ chồng tát 'nảy lửa' 

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 4: Trà tuyên chiến 'cướp chồng' Khuê, San bị mẹ chồng tát 'nảy lửa' 

Trong phim Hoa hồng trên ngực trái tập 4: Trà thừa nhận cố tình dựng chuyện để chia rẽ vợ chồng Khuê và Thái, còn San bị mẹ chồng tát "nảy lửa" vì liên tục nhận được những món quà nặc danh.

 

>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 5 lúc 21h40 thứ Tư 21/8 trên kênh VTV3

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 4:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-5-352-3951

 

>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/hoa-hong-tren-nguc-trai

Trong tập 4 Hoa hồng trên ngực trái, Bảo (Hồng Đăng) xuất hiện với tư cách là anh trai của San (Diệu Hương). Mẹ chồng San đặt điều nói xấu cô với bạn bè, khi San bắt gặp, bà mỉa mai San là suốt ngày phấn son, không lo được việc nhà cửa lại còn "tịt" đường con cái.

Quá bức xúc vì những lời sỉ nhục của mẹ, San cãi lại và bị bà tát một cái "nảy lửa". San tức giận bỏ về nhà, khóc lóc tâm sự với anh trai. 

Chú thích ảnh

Khi chồng San là Dũng (Hồng Quang) sang đón, Bảo đã quát mắng em rể: "Tôi nói luôn nhé, bố mẹ tôi đẻ ra nó, nuôi lớn đến từng này rồi vẫn chưa đánh nó một lần nào. Tôi là anh trai của nó mà chưa để ai chạm đến một cọng tóc của nó".

Chú thích ảnh

Biết Bảo tức giận, Dũng bối rối giải thích: "Em mong anh thông cảm, do hoàn cảnh của gia đình em. Cả mẹ em và San đều rất nóng tính nên đôi khi khắc khẩu. Nhưng mà em đã nói chuyện với mẹ em rồi, sẽ không bao giờ có chuyện này xảy ra nữa đâu ạ. Mà thực ra San nói em rất đúng, em hèn thật ạ. Nhưng mà thực sự thì mẹ em...". 

Chú thích ảnh

Chưa để Dũng hết câu, Bảo lại chen ngang mắng tiếp: "Tôi không quan tâm mẹ cậu đối xử như thế nào mà cậu đối xử như thế nào ấy". Bảo cho phép Dũng vào đón em gái nhưng không quên nhắn nhủ: "Vào mà thuyết phục nó, nó về hay ở thì tùy".

Bảo tỏ ra rất lạnh lùng và quyền lực trước tất cả mọi người nhưng qua lời kể của em gái thì anh chàng "có số bị cắm sừng". Cụ thể là khi vợ chồng San - Dũng dắt nhau ra đến cửa thì gặp vợ Bảo - tên Diễm. Cô nàng có vẻ ngoài sành diệu, diện một chiếc váy hồng sexy quyến rũ.  Chưa kể, bên Bảo, Diễm tỏ ra là người thích sự ngọt ngào, sến súa.

Chú thích ảnh

San tỏ ra không ưa Diễm vì cho rằng "cô nàng này rất có vấn đề". San nói với chồng là Diễm đang xịt nước hoa có mùi "mời anh lên giường", mà chắc chắn mùi hương này không phải để dành cho anh trai mình. Thêm vào đó, San tiết lộ, anh trai mình "có số bị cắm sừng, liệu anh ấy có bị cắm thêm vài cái nữa?".

Hồng Đăng đảm nhiệm vai Bảo sau vai đội trưởng đội cảnh sát hình sự trong phim Mê cung mới kết thúc chưa lâu. Bảo được giới thiệu là học kỹ thuật, du học ở nước ngoài về, đã qua một đời vợ. 

Bảo là người tự lập, tính cách khô cứng, nguyên tắc, luôn thích dùng "kỷ luật sắt" với mọi người xung quanh. Chính điều đó khiến những người phụ nữ đến với Bảo đều nhanh chóng rời bỏ anh.

Đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 5 lúc 21h40 thứ Tư (21/8) trên kênh VTV3.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm