Hoa hồng trên ngực trái: Quên Bảo 'tuần lộc' đi, Khang mới là người đàn ông khiến chị em đổ rần rần

21/11/2019 21:52 GMT+7 | Video Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Khai thác những bi kịch hôn nhân, tình yêu trong xã hội hiện đại, Hoa hồng trên ngực trái đang là một trong những bộ phim truyền hình được quan tâm nhất thời điểm hiện tại. Bên cạnh câu chuyện của Khuê - Thái - Trà - Bảo, chuyện tình duyên của San (Diệu Hương) cũng khiến phim thêm hấp dẫn. Nhất là sau khi cô ly hôn, phi công trẻ Khang (Trọng Nhân) luôn sát cánh bên cô. Ai cũng phải công nhận Khang đúng là người đàn ông tốt nhất trong phim.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 32: Khuê xin nghỉ việc công ty Bảo, San - Khang 'có biến'

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 32: Khuê xin nghỉ việc công ty Bảo, San - Khang 'có biến'

Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 32: Khuê bất ngờ xin nghỉ việc ở công ty Bảo, Khang và San gặp chuyện rắc rối nơi làm việc, Thái đi xin việc làm lại chạm mặt nhân viên cũ.

VIDEO: Khang đích thị là "Phi công quốc dân" của các chị em

Liệu San và Khang có thành đôi như khán giả mong mỏi? Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái vào lúc 21h40 các ngày thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3

>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 32 lúc 21h30 thứ Năm 21/11 trên kênh VTV3

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 31:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-31-352-4382

 

>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/hoa-hong-tren-nguc-trai

Nội dung phim Hoa hồng trên ngực trái

Bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái xoay quanh cuộc đời của Khuê. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ rằng chỉ cần mình bỏ công sức, thời gian và cả tuổi trẻ thì sẽ nhận lại được một cuộc sống bình an và yên ấm. 

Thế nhưng, sóng gió ập đến khi chồng cô - Thái vì nhân tình có con trai mà ép vợ phải ly hôn. Chưa một lần phải đối diện với những gì diễn ra ngoài cánh cửa của ngôi nhà, vừa mang nỗi đau bị chồng phản bội, vừa phải dứt ruột xa con, Khuê bị đẩy ra ngoài cuộc đời khi tay trắng hoàn toàn. Biến cố lớn khiến Khuê phải tự mình vực dậy, giành lại quyền nuôi con cũng như quyền được hạnh phúc chính đáng của mình. 

Cuộc sống của Khuê, nhân vật nữ chính trong Hoa hồng trên ngực trái là câu chuyện thực tế về tuổi thanh xuân của những người phụ nữ đã bị giới hạn hoặc tự giới hạn trong chính gian bếp của mình. Khuê như biết bao như người phụ nữ khác chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết đến cơm nước và bỉm sữa. Cuộc sống của cô chỉ xoay quanh đúng chồng và con, các mối quan hệ xã hội khác gần như không có.

Nhưng sự hi sinh, nhường bước lui về hậu phương để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của Khuê đã bị chồng cô coi là "vô tích sự", "ăn bám". Khuê yếu thế trong mọi cuộc tranh luận với chồng và đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". Chuyện gì đến cũng đã đến khi chồng Khuê có người phụ nữ khác và đẩy cô đến "vực thẳm" khi trong tay không có bất cứ thứ gì ngoài hai đứa con.

Ban đầu trong quan niệm của Khuê hai chữ "ly hôn" không khác gì án tử. Cô đã tìm đủ mọi cách để níu giữ hôn nhân, van xin chồng để không phải đặt bút kí vào bản án kết thúc cuộc đời làm vợ.

Nhưng khi bị đẩy vào đường cùng, và không còn cách nào khác ngoài ly hôn, Khuê đã thay đổi. Cô đứng lên và đương đầu với thực tế phũ phàng. Mất tất cả sau ly hôn lại trở thành động lực để cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Cô chủ động trong cuộc sống, đấu tranh cho quyền làm mẹ của mình.

Hoa hồng trên ngực trái đề cao tính nữ quyền

Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), dự án mới của VFC lần này là một bộ phim đề cao tính nữ quyền vô cùng mạnh mẽ, được đẩy mạnh và khai thác triệt để. Những người phụ nữ trong phim dù đi những con đường khác nhau nhưng luôn đấu tranh để giành lại hạnh phúc cũng như tìm thấy được những thứ xứng đáng với giá trị bản thân. 

34 tập phim Hoa hồng trên ngực trái mang đến cái nhìn đa chiều về người phụ nữ trong gia đình ở xã hội hiện đại. Có người chấp nhận cuộc sống nội trợ, có người tự tạo dựng sự nghiệp và chỗ đứng trong gia đình, có người quan hệ tốt với mẹ chồng, có người lại luôn mâu thuẫn, căng thẳng.

Hoa hồng trên ngực trái có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết. Tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Và cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn. 

Khánh Ngọc (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm