Hoa hồng trên ngực trái: Bảo vô tình 'thú nhận' tình cảm với Khuê trước San và vợ cũ

20/11/2019 21:44 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 30: San và vợ cũ của Bảo đều nhận ra anh có tình cảm đặc biệt với Khuê trong khi Khuê hoàn toàn không để ý điều này.

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo đã bắt đầu yêu Khuê, Thái cũng muốn nối lại tình xưa

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo đã bắt đầu yêu Khuê, Thái cũng muốn nối lại tình xưa

Trong Hoa hồng trên ngực trái: Bảo tỏ ra ghen tuông khi nhân viên của mình tuyên bố tán tỉnh Khuê, trong khi Thái cũng đang nỗ lực hàn gắn hôn nhân dù anh và Khuê đã ly hôn.

>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 31 lúc 21h30 thứ Tư 20/11 trên kênh VTV3

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 30:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-30-352-4366

 

>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/hoa-hong-tren-nguc-trai

Chỉ vì muốn quay trở lại với Bảo (Hồng Đăng) mà Ngân (Lương Giang) đã xin làm việc cùng công ty với anh trong tập 29 phim Hoa hồng trên ngực trái. Bảo tỏ rõ thái độ khó chịu khi gặp Ngân, anh nói: "Nếu là đồng nghiệp, anh hy vọng chúng ta sẽ hợp tác tốt. Còn nếu với tư cách là một người quen cũ, thì anh không muốn gặp em". 

Trong quá khứ, Bảo từng bị Ngân phản bội và anh không thể nào chấp nhận việc quay trở về với vợ cũ. Trong phim Hoa hồng trên ngực trái tập 30, những hành động của Bảo đã vô tình thể hiện tình cảm đặc biệt của anh với Khuê (Hồng Diễm) trước mặt Ngân.

Nhận cơm từ Khuê, Ngân trả nhiều tiền cho Khuê nhưng không lấy lại mà bảo rằng: "Không cần đâu, cô cứ giữ lấy mua thêm quà bánh cho các cháu".

Khuê từ chối và bảo Ngân đợi mình đi đổi tiền thì ngay lập tức, Bảo trả lại Ngân tiền thừa và nói: "Em cầm lấy tiền thừa đi, đừng để Khuê khó xử". Ngân nhận tiền từ Bảo và cảm nhận rõ đây là một hành động lạ lùng.

Không chỉ có vợ cũ của Bảo mà em gái anh - San cũng nhận thấy anh trai mình có tình cảm đặc biệt với Khuê trong tập 30 phim Hoa hồng trên ngực trái. Khi đi du lịch cùng công ty Bảo, San và Khuê ở chung phòng. San (Diệu Hương) đã rất bất ngờ khi thấy anh trai gọi trà gừng cho Khuê.

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 31, Hoa hong tren nguc trai tap 31, tập 31 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 31 vtv giải trí, VTV3
San vô cùng ngạc nhiên trước hành động "bất thường" của anh trai

"Từ bé đến giờ ông anh quý hóa của tao chưa bao giờ cho tao nửa củ gừng chứ đừng nói là gọi trà gừng cho. Chuyện này là thế nào?" - San chất vấn bạn thân nhưng Khuê cũng không hiểu gì khi giải thích: "Chả như thế nào cả, chắc anh mày sợ tao bị ốm sẽ ảnh hưởng đến cả đoàn nên gọi thôi". 

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 31, Hoa hong tren nguc trai tap 31, tập 31 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 31 vtv giải trí, VTV3
Khuê thản nhiên cho rằng "chẳng có chuyện gì cả"

Biết Bảo có tình cảm với Khuê, liệu San có ủng hộ? Ngân sẽ làm gì khi biết Khuê được Bảo quan tâm đặc biệt?

Nội dung phim Hoa hồng trên ngực trái

Bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái xoay quanh cuộc đời của Khuê. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ rằng chỉ cần mình bỏ công sức, thời gian và cả tuổi trẻ thì sẽ nhận lại được một cuộc sống bình an và yên ấm. 

Thế nhưng, sóng gió ập đến khi chồng cô - Thái vì nhân tình có con trai mà ép vợ phải ly hôn. Chưa một lần phải đối diện với những gì diễn ra ngoài cánh cửa của ngôi nhà, vừa mang nỗi đau bị chồng phản bội, vừa phải dứt ruột xa con, Khuê bị đẩy ra ngoài cuộc đời khi tay trắng hoàn toàn. Biến cố lớn khiến Khuê phải tự mình vực dậy, giành lại quyền nuôi con cũng như quyền được hạnh phúc chính đáng của mình. 

Cuộc sống của Khuê, nhân vật nữ chính trong Hoa hồng trên ngực trái là câu chuyện thực tế về tuổi thanh xuân của những người phụ nữ đã bị giới hạn hoặc tự giới hạn trong chính gian bếp của mình. Khuê như biết bao như người phụ nữ khác chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết đến cơm nước và bỉm sữa. Cuộc sống của cô chỉ xoay quanh đúng chồng và con, các mối quan hệ xã hội khác gần như không có.

Nhưng sự hi sinh, nhường bước lui về hậu phương để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của Khuê đã bị chồng cô coi là "vô tích sự", "ăn bám". Khuê yếu thế trong mọi cuộc tranh luận với chồng và đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". Chuyện gì đến cũng đã đến khi chồng Khuê có người phụ nữ khác và đẩy cô đến "vực thẳm" khi trong tay không có bất cứ thứ gì ngoài hai đứa con.

Ban đầu trong quan niệm của Khuê hai chữ "ly hôn" không khác gì án tử. Cô đã tìm đủ mọi cách để níu giữ hôn nhân, van xin chồng để không phải đặt bút kí vào bản án kết thúc cuộc đời làm vợ.

Nhưng khi bị đẩy vào đường cùng, và không còn cách nào khác ngoài ly hôn, Khuê đã thay đổi. Cô đứng lên và đương đầu với thực tế phũ phàng. Mất tất cả sau ly hôn lại trở thành động lực để cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Cô chủ động trong cuộc sống, đấu tranh cho quyền làm mẹ của mình.

Hoa hồng trên ngực trái đề cao tính nữ quyền

Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), dự án mới của VFC lần này là một bộ phim đề cao tính nữ quyền vô cùng mạnh mẽ, được đẩy mạnh và khai thác triệt để. Những người phụ nữ trong phim dù đi những con đường khác nhau nhưng luôn đấu tranh để giành lại hạnh phúc cũng như tìm thấy được những thứ xứng đáng với giá trị bản thân. 

34 tập phim Hoa hồng trên ngực trái mang đến cái nhìn đa chiều về người phụ nữ trong gia đình ở xã hội hiện đại. Có người chấp nhận cuộc sống nội trợ, có người tự tạo dựng sự nghiệp và chỗ đứng trong gia đình, có người quan hệ tốt với mẹ chồng, có người lại luôn mâu thuẫn, căng thẳng.

Hoa hồng trên ngực trái có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết. Tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Và cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn. 

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm