Hoa hồng trên ngực trái: Bảo đã bắt đầu yêu Khuê, Thái cũng muốn nối lại tình xưa

21/11/2019 21:53 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Hoa hồng trên ngực trái: Bảo tỏ ra ghen tuông khi nhân viên của mình tuyên bố tán tỉnh Khuê, trong khi Thái cũng đang nỗ lực hàn gắn hôn nhân dù anh và Khuê đã ly hôn.

Hoa hồng trên ngực trái: Lịch phát sóng trên VTV3

Hoa hồng trên ngực trái: Lịch phát sóng trên VTV3

Hoa hồng trên ngực trái: Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái lúc 21h40 thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3. Hoa hồng trên ngực trái tập 32 sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ năm 21/11 trên kênh VTV3.

>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 32 lúc 21h30 thứ Năm 21/11 trên kênh VTV3

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 31:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-31-352-4382

 

>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/hoa-hong-tren-nguc-trai

Trong phim Hoa hồng trên ngực trái, Bảo (Hồng Đăng) ngày càng tỏ ra quan tâm, dành nhiều tình cảm cho Khuê (Hồng Diễm). Khi Khuê cùng San đi xem đồ nội thất cho nhà mới, thấy Khuê đứng trước gương trầm tư, Bảo trêu đùa: "Cô đang xem gì đấy, hay là thấy mình xinh quá?".

Trước câu hỏi của Bảo, Khuê mỉm cười đáp: "Tôi chỉ muốn xem vị trí của mình đứng ở đâu, phải biết rõ vị trí của mình thì mới đi đúng hướng được". Khi Bảo hỏi vị trí của Khuê đang ở đâu thì Khuê nói cô đang ở vạch xuất phát và đích đến là kiếm được tiền để nuôi hai con, giúp đỡ bố mẹ và em trai.

Bảo lại tiếp tục hỏi Khuê về hạnh phúc cá nhân nhưng Khuê có ý muốn nói rằng số phận sẽ sắp đặt, sau những đau khổ mà cô phải chịu đựng, hạnh phúc sẽ đến một lúc nào đó. Sự quan tâm của Bảo chứng tỏ anh có tình cảm và có ý định muốn tiến tới một mối quan hệ mới với Khuê.

Trong trích đoạn giới thiệu phim Hoa hồng trên ngực trái tập 30, nhân viên của Bảo có ý định tán tỉnh Khuê bởi Khuê vừa nấu ăn ngon, lại giúp anh giặt sạch chiếc áo trắng mà anh có ý định bỏ đi.

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 32, Hoa hong tren nguc trai tap 32, tập 32 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 32 vtv giải trí, VTV3
Nhân viên của Bảo tương tư Khuê

Cậu nhân viên gọi Khuê là "chị đẹp Khuê", "nữ thần Khuê" và khẳng định muốn đến với Khuê vì tình yêu bất chấp tuổi tác, ranh giới. Thấy vậy, Bảo tỏ ra ghen tuông và nói: "Không được đâu, tìm đối tượng khác đi".

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 32, Hoa hong tren nguc trai tap 32, tập 32 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 32 vtv giải trí, VTV3
Bảo quát nhân viên: "Tìm đối tượng khác đi"

Khi cậu nhân viên tỏ quyết tâm, Bảo đã nổi cáu: "Khuê không cần thêm con nữa, cậu hiểu chưa, đi làm việc đi". 

Ở một diễn biến khác trong phim Hoa hồng trên ngực trái tập 30, Thái (Ngọc Quỳnh) đang cố gắng tìm cách hàn gắn với Khuê. Trong dịp cơ quan Khuê được đi du lịch, Thái căn dặn bé Bống không để được chú nào lại gần mẹ. 

"Hôm qua mẹ gọi điện cho bố bảo cuối tuần này Bống và em Mun đi du lịch cùng công ty mẹ. Bây giờ, mẹ đang giận bố nên chưa về nhà, Bống là con gái lớn, con phải nhớ không được để chú nào lại gần mẹ. Mẹ mà theo chú nào là không về với bố con mình nữa đâu" - Thái nói.

Liệu có vì Thái thay đổi mà Khuê đồng ý quay về hay Khuê sẽ chọn Bảo? 

Nội dung phim Hoa hồng trên ngực trái

Bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái xoay quanh cuộc đời của Khuê. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ rằng chỉ cần mình bỏ công sức, thời gian và cả tuổi trẻ thì sẽ nhận lại được một cuộc sống bình an và yên ấm. 

Thế nhưng, sóng gió ập đến khi chồng cô - Thái vì nhân tình có con trai mà ép vợ phải ly hôn. Chưa một lần phải đối diện với những gì diễn ra ngoài cánh cửa của ngôi nhà, vừa mang nỗi đau bị chồng phản bội, vừa phải dứt ruột xa con, Khuê bị đẩy ra ngoài cuộc đời khi tay trắng hoàn toàn. Biến cố lớn khiến Khuê phải tự mình vực dậy, giành lại quyền nuôi con cũng như quyền được hạnh phúc chính đáng của mình. 

Cuộc sống của Khuê, nhân vật nữ chính trong Hoa hồng trên ngực trái là câu chuyện thực tế về tuổi thanh xuân của những người phụ nữ đã bị giới hạn hoặc tự giới hạn trong chính gian bếp của mình. Khuê như biết bao như người phụ nữ khác chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết đến cơm nước và bỉm sữa. Cuộc sống của cô chỉ xoay quanh đúng chồng và con, các mối quan hệ xã hội khác gần như không có.

Nhưng sự hi sinh, nhường bước lui về hậu phương để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của Khuê đã bị chồng cô coi là "vô tích sự", "ăn bám". Khuê yếu thế trong mọi cuộc tranh luận với chồng và đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". Chuyện gì đến cũng đã đến khi chồng Khuê có người phụ nữ khác và đẩy cô đến "vực thẳm" khi trong tay không có bất cứ thứ gì ngoài hai đứa con.

Ban đầu trong quan niệm của Khuê hai chữ "ly hôn" không khác gì án tử. Cô đã tìm đủ mọi cách để níu giữ hôn nhân, van xin chồng để không phải đặt bút kí vào bản án kết thúc cuộc đời làm vợ.

Nhưng khi bị đẩy vào đường cùng, và không còn cách nào khác ngoài ly hôn, Khuê đã thay đổi. Cô đứng lên và đương đầu với thực tế phũ phàng. Mất tất cả sau ly hôn lại trở thành động lực để cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Cô chủ động trong cuộc sống, đấu tranh cho quyền làm mẹ của mình.

Hoa hồng trên ngực trái đề cao tính nữ quyền

Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), dự án mới của VFC lần này là một bộ phim đề cao tính nữ quyền vô cùng mạnh mẽ, được đẩy mạnh và khai thác triệt để. Những người phụ nữ trong phim dù đi những con đường khác nhau nhưng luôn đấu tranh để giành lại hạnh phúc cũng như tìm thấy được những thứ xứng đáng với giá trị bản thân. 

34 tập phim Hoa hồng trên ngực trái mang đến cái nhìn đa chiều về người phụ nữ trong gia đình ở xã hội hiện đại. Có người chấp nhận cuộc sống nội trợ, có người tự tạo dựng sự nghiệp và chỗ đứng trong gia đình, có người quan hệ tốt với mẹ chồng, có người lại luôn mâu thuẫn, căng thẳng.

Hoa hồng trên ngực trái có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết. Tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Và cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn. 

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm